svvn.vn - Trong sáng và chiều chủ nhật 27.11, tại Nhà Hát lớn TP Hà Nội, thầy và trò trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam

Trong sáng và chiều Chủ nhật 27.11 Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam sẽ gửi lời chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp tới những tân khoa mới nhất của trường trong các buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Nhà hát lớn Tp Hà Nội. Sự kiện có thêm nhiều ý nghĩa khi tổ chức đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Bạn có biết?

Tính đến nay, tổng số sinh viên tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam sau 10 năm hoạt động là hơn 3.600 sinh viên.

Bài phát biểu đặc biệt tại Lễ tốt nghiệp ở Hà Nội vào ngày 27/11 sẽ do Ngài Đại sứ Úc Allaster Cox trình bày, nêu bật những đóng góp quan trọng của RMIT và cựu sinh viên của trường đối với việc củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Úc.

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam Giáo sư Merilyn Liddell cho biết RMIT Việt Nam bắt đầu hoạt động vào năm 2001 chỉ với hơn 30 sinh viên, nhưng đã mơ một giất mơ về việc góp phần tạo nên nhiều cơ hội mới cho các gia đình Việt Nam.

Theo Giáo sư, qua hơn 10 năm hoạt động, cả hai cơ sở của trường đã phát triển nhanh và có nhiều thay đổi, và trường liên tục giới thiệu các chương trình giảng dạy mới được quốc tế công nhận đồng thời phù hợp với nhu cầu của Việt Nam.

Giám đốc Đại học RMIT Australia Giáo sư Margaret Gardner nói với các tân khoa và gia đình các em rằng Giáo sư rất tự hào về thành tích của sinh viên RMIT tại Việt Nam, trong đó có những sinh viên vừa đoạt giải thưởng lớn trong cuộc thi Lập kế hoạch kinh doanh dành cho sinh viên Đại học RMIT trên toàn thế giới.

Những hình ảnh ấn tượng của SV ĐH RMIT trong lễ Tốt nghiệp tại Tp HCM

Hình ảnh và không khí đón dự buổi lễ trang trọng và ấm áp sẽ được chuyển tới bạn đọc Hoa Học Trò sớm nhất, mời bạn đón dự và cùng chung vui với trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam nhé.

T.A

Lưu bài viết |