Trước đây, chúng ta đã được thông tin về sự xuất hiện của hai thiết bị hoàn toàn mới từ Asus, đó là FonePad HD 7 và MeMo Pad HD 8. Cho đến hôm nay, một số trang tin đã bắt đầu có được những thông số kỹ thuật đầu tiên của cả hai thiết bị trên. Bắt đầu với FonePad HD 7, nguồn tin cho biết chiếc máy này chỉ là một bản nâng cấp rất nhỏ so với chiếc FonePad hiện giờ, cụ thể, máy được cho là sử dụng chip Intel Atom Z2560, hai nhân, xung nhịp nâng lên 1,6GHz (bản cũ là đơn nhân, hai luồng xử lý, xung nhịp 1,2GHz), RAM vẫn là 1GB, bộ nhớ trong tùy chọn 8GB/16GB, màn hình 7", độ phân giải 1280 x 800. Bên cạnh đó, FonePad HD 7 cũng được dự đoán sẽ sở hữu camera chính 5MP (FonePad là 3MP), camera trước vẫn giữ nguyên 1,2MP. Tất nhiên máy vẫn hỗ trợ chức năng thoại.

Trước đây, chúng ta đã được thông tin về sự xuất hiện của hai thiết bị hoàn toàn mới từ Asus, đó là FonePad HD 7 và MeMo Pad HD 8 . Cho đến hôm nay, một số trang tin đã bắt đầu có được những thông số kỹ thuật đầu tiên của cả hai thiết bị trên. Bắt đầu với FonePad HD 7 , nguồn tin cho biết chiếc máy này chỉ là một bản nâng cấp rất nhỏ so với chiếc FonePad hiện giờ, cụ thể, máy được cho là sử dụng chip Intel Atom Z2560, hai nhân, xung nhịp nâng lên 1,6GHz (bản cũ là đơn nhân, hai luồng xử lý, xung nhịp 1,2GHz), RAM vẫn là 1GB, bộ nhớ trong tùy chọn 8GB/16GB, màn hình 7", độ phân giải 1280 x 800. Bên cạnh đó, FonePad HD 7 cũng được dự đoán sẽ sở hữu camera chính 5MP (FonePad là 3MP), camera trước vẫn giữ nguyên 1,2MP. Tất nhiên máy vẫn hỗ trợ chức năng thoại.

Kế tiếp là MeMo Pad HD 8 , đây nhiều khả năng là một phiên bản to hơn của chiếc MeMo Pad HD 7 hiện tại. Máy được đồn là sẽ sử dụng CPU Rockchip lõi tứ, xung nhịp 1,6GHz, sở hữu màn hình 8" với độ phân giải 1280 x 800. Được biết có thể MeMo Pad HD 8 sẽ được cài sẵn Android 4.2.2 Jelly Bean khi ra mắt chính thức. Như vậy về cơ bản, MeMo Pad HD 8 không trội hơn so với người đàn em MeMo Pad HD 7 là bao.

Cuối cùng là chiếc tablet to nhất, MeMo Pad HD 10 . Với số 10 ở cuối, có lẽ chiếc tablet này sẽ có kích thước màn hình 10", và độ phân giải vẫn là 1280 x 800. Nếu bạn cho rằng kích thước màn hình to ra thì cấu hình cũng sẽ mạnh hơn, thì bạn có thể đã sai bởi Asus dường như muốn đem nguyên các thông số kỹ thuật của MeMo Pad HD 8 lên bản 10", rõ hơn, máy vẫn có RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, pin hoạt động liên tục trong 9 giờ đồng hồ, camera chính 2MP, Android 4.2 Jelly Bean.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt của cả ba sản phẩm trên.

Theo Android Community