Mặc dù không tập trung vào nền tảng Windows Phone nhưng Samsung vẫn không từ bỏ cuộc chơi như HTC. Sau khi ra mắt chiếc Ativ S Neo dành cho nhà mạng Sprint, hôm nay, thông tin về một chiếc điện thoại chạy Windows Phone mới của Samsung đã rò rỉ trên trang GFXBench.

Thiết bị có tên mã SGH-i187 và được cho là một sản phẩm Windows Phone tầm trung của Samsung bởi tên mã i187 không liên hệ với dòng Ativ S (SGH-t899m) cao cấp đang được nhà sản xuất Hàn Quốc phát hành.

Theo thông tin cấu hình từ GFXBench, SGH-i187 được tragn bị màn hình 720p (1280 x 720). Với CPU Adreno 305 , nhiều khả năng máy sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 Quad-core. Từ những thông số này, có thể suy đoán đây sẽ là thiết bị đón đầu của Samsung đối với bản cập nhật GDR3 dự kiến được Microsoft phát hành vào cuối năm nay. Như đã biết, bản cập nhật GDR3 cho Windows Phone 8 sẽ bổ sung nhiều tính năng còn thiếu như khóa xoay màn hình và hỗ trợ độ phân giải Full HD cũng như vi xử lý lõi tứ trở lên. Vì vậy, kịch bản đối với SGH-i187 có thể sẽ tương tự như cách Samsung đã làm với Ativ S khi hãng đã âm thầm tung ra chiếc máy này trước cả Lumia 920, qua đó cướp mất danh hiệu chiếc điện thoại Windows Phone 8 đầu tiên của Nokia.

Theo: GFXBench