PNO - Đại diện của Anh là ban nhạc Zun zun Egui đến từ Bristol sẽ có mặt trong Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại Việt Nam 2011.

Khởi đầu từ những con phố ở Bristol, Zun Zun Egui bắt đầu những chuyến lưu diễn trên khắp nước Anh và nhanh chóng nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả xứ sương mù. Tiếp theo sau thành công vang dội trong nước với hàng loạt các sáng tác mới được trình làng, Zun Zun Egui đã được mời biểu diễn ở nhiều nơi trên khắp thế giới.

Album đầu tay mang tên Katang với tài nghệ của nhạc công kiêm ca sỹ Yoshino Shigihara đã một lần nữa chứng minh sức hút mạnh mẽ của Zun zun Egui với công chúng.

“Những giai điệu trầm bổng huyền bí đa ngôn ngữ, những đoạn lick ghi-ta đan xen với những thanh âm nhiều phần zig zag của keyboard, bass rất trầm và trống sôi động mang lại những làn sóng mạnh mẽ khiến khiến khán giả phải mê đắm vào những điệu nhảy’” - đó là những chia sẻ của Zun Zun Egui về âm nhạc của mình. Trong khuôn khổ Liên hoan, Zun Zun Egui sẽ biểu diễn tại Nhạc viện TP.HCM lúc 20g ngày 25/11 và Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội vào ngày 26/11.

Được biết Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại Việt Nam là một sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các tài năng âm nhạc đồng thời mang niềm vui và cảm hứng âm nhạc cho công chúng. Liên hoan năm nay dự kiến sẽ có sự góp mặt của các nhạc sĩ đến từ Đức, Hà Lan, Pháp, Bỉ, Vương quốc Anh và Xlô-va-ki-a. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn nhiều thể loại âm nhạc, từ cổ điển, jazz, pop, rock đến nhạc dân gian đương đại.

T.Vân

Vé miễn phí xem Liên hoan Âm nhạc Châu Âu được phát từ 15/11/2011 tại Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh, 25 Lê Duẩn, quận 1, TP Hồ Chí Minh và Hội đồng Anh Hà Nội, 20 Thụy Khuê, Hà Nội.