(TinTheThao.com.vn) – Sau trận thua Chelsea trên sân Anfield, HLV đã gọi điện chúc mừng ‘Sếp’ cũ nhưng luôn bảo lưu ý kiến chỉ trích ‘Người đặc biệt’ trong buổi phỏng vấn sau trận.

Trận thua 0-2 trên sân nhà đã khiến cho Liverpool đánh mất cơ hội lớn trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh. Đã có nhiều ý kiến chỉ trích lối đá tiêu cực của HLV trưởng Chelsea. Trong đó, Brendan Rodgers là người có liên quan nhất, đã cho rằng việc Mourinho bị chỉ trích là xác đáng

Rodgers cho rằng ông đã đúng đắn khi chỉ trích Mourinho

Chiến lược gia người Bắc Ai-len nói với phóng viên: “Tôi có đôi chút buồn bực sau trận, nhưng tôi không hối hận vì đã chỉ trích Mourinho”.

“Tôi đủ trưởng thành để kính trọng một người đàn ông như Jose, và luôn tôn trọng sự nghiệp huấn luyện đồ sộ của ông ấy. Mou là con người tuyệt vời, tôi biết rõ. Nhưng tôi không nhìn từ góc độ cá nhân mà nhìn từ góc độ khách quan với trận đấu”.

“Tôi không nói lối đá của tôi là tốt nhất, tôi có sự kính phục lớn với những gì ông ấy đã làm cho Chelsea. Nhưng tôi nghĩ các phát biểu sau trận của tôi là chính xác”.

Rodgers cũng nhấn mạnh sự tự tin của Liverpool trong chặng đường còn lại của mùa giải:

“Tôi đã nói rằng, nếu Liverpool không vô địch năm nay, đó sẽ là một thiếu sót lớn hay một sự thiếu may mắn quá độ, điều đã xảy ra trong trận đấu với Chelsea”.

”Chúng tôi đã ghi đến 96 bàn mùa này và tôi nghĩ đó là thành tích rất tốt và đội sẽ phát huy hơn nữa”.