Nổi tiếng về độ đào hoa và giàu có, với những mối tình tiếng tăm cùng hàng loạt mĩ nhân Việt nhưng sau tất cả, hình ảnh Cường Đôla luôn hạnh phúc và yêu thương bên cạnh con trai.

Roi xa hang loat mi nhan Viet, Cuong Dola danh het yeu thuong cho nguoi dan ong nay - Anh 1

Roi xa hang loat mi nhan Viet, Cuong Dola danh het yeu thuong cho nguoi dan ong nay - Anh 2

Câu chuyện tình cảm Cường Đôla cùng Hà Hồ đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Những tưởng sẽ là một happy ending cho cặp đôi sau khi Subeo chào đơì nhưng qua bao sóng gió, dư luận, thăng trầm cả hai đã đường ai nấy đi sau một thời gian dài chung sống.

Khi Hà Hồ liên tục vướng phải những scandal bên tình mới thì tình thương của Cường Đôla vẫn dành trọn cho con trai. Liên tục cập nhật những khoảnh khắc hai cha con tình cảm trên trang cá nhân, Cường Đôla được nhiều khán giả ngưỡng mộ tình thương lớn lao dành cho con trai.

Roi xa hang loat mi nhan Viet, Cuong Dola danh het yeu thuong cho nguoi dan ong nay - Anh 3

Roi xa hang loat mi nhan Viet, Cuong Dola danh het yeu thuong cho nguoi dan ong nay - Anh 4

Sau khi đổ vỡ tình cảm với người tình mới là hot girl Hạ Vy, thay vì lao đi kiếm cho mình một cuộc tình mới thay thế, Quốc Cường tập trung dành thời gian cho con trai nhỏ nhiều hơn. Anh thường xuyên dành thời gian cho Subeo quấn quýt bên nhau, đi du íịch, vui chơi cùng nhau.

Roi xa hang loat mi nhan Viet, Cuong Dola danh het yeu thuong cho nguoi dan ong nay - Anh 5

Sau khi chia tay Hạ Vy, Cường đôla thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng con trai

Hà Hồ và Hạ Vi đều có những scandal với tình mới thì Quốc Cường vẫn lẻ bóng và dành trọn hạnh phúc bên cạnh Subeo. Bỏ lại những tiếng tăm là người đàn ông đào hoa của giới kinh doanh , điều khán giả cảm nhận hiện tại là hình ảnh Cường Đôla với vai trò là người cha chở che cho con trai bé bỏng của mình.

Sam Thái