(TinTheThao.com.vn) - Mới đây, khi phát biểu trên tờ AS, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã chia sẻ rằng anh không hề lo lắng về việc hợp đồng mới giữa anh và Real Madrid vẫn chưa được kí kết.

Gần đây, có rất nhiều thông tin cho rằng, ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã đồng ý đặt bút kí vào bản gia hạn hợp đồng mới với Real Madrid đến tận năm 2018. Theo đó, CR7 sẽ nhận được mức lương lên đến 17 triệu euro/mùa và vươn lên trở thành cầu thủ có thu nhập cao thứ 2 thế giới sau Samuel Eto'o (20 triệu euro/mùa) của Anzhi Makhachkala.

Hiện tại, Ronaldo đang rất hạnh phúc cùng Real. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào từ phía Los Blancos cũng như người đại diện của Ronaldo về việc hợp đồng mới đã được kí kết. Phát biểu trên tờ AS, cựu ngôi sao của Manchester United đã chia sẻ về chuyện hợp đồng của mình rằng: "Vào thời điểm này, tôi chẳng hề lo lắng gì về chuyện gia hạn hợp đồng. Hợp đồng hiện tại của tôi vẫn còn vài năm. Mọi chuyện đang tiến triển khá suông sẻ và không sớm thì muộn, hợp đồng mới của tôi cũng được công bố. Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc tại Real và muốn tiếp tục gắn bó cùng CLB này."

Ronaldo đã gia nhập Real từ năm 2009 với giá chuyển nhượng kỉ lục thế giới lên đến 94 triệu euro. Sau 4 mùa bóng tại Bernabeu. CR7 đã ghi được đến hơn 200 bàn thắng cho Los Blancos.