- Bỏ qua những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng thời “trẻ trâu”, hôm qua ngôi sao đang thi đấu trong màu áo M.U – Wayne Rooney đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật 28 tuổi giản dị nhưng cũng đầy ấm cúng cùng vợ con và những người bạn thân thiết tại một nhà hàng Trung Quốc tại Manchester.

Bỏ qua những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng thời “trẻ trâu”, hôm qua ngôi sao đang thi đấu trong màu áo M.U – Wayne Rooney đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật 28 tuổi giản dị nhưng cũng đầy ấm cúng cùng vợ con và những người bạn thân thiết tại một nhà hàng Trung Quốc tại Manchester.

Theo đó, bữa tiệc diễn ra trong không khí gia đình và kết thúc khá sớm. Tàn cuộc giới săn tin thấy “ông bố nghiêm túc” dắt tay cậu cả Kai và xách chiếc nôi sánh ngang cùng Coleen trở về nhà.

Rooney tổ chức sinh nhật đơn giản

Được biết, khách mời đặc biệt trong ngày trọng đại hôm qua chỉ bao gồm Ryan Giggs và thủ thành tuyển Anh, Joe Hart cùng cô bồ Kimblerley Crew.

Trong quá khứ, những bữa tiệc sinh nhật luôn là những lần thác loạn của tiền đạo này. Còn nhớ khi bước qua tuổi 26, Rooney đã tổ chức một buổi tiệc hoành tráng cùng rượu và gái đẹp. Đó cũng là khoảng thời gian Coleen rơi vào khủng hoảng khi những scandal tình ái của Rooney bị vỡ lở.

Hoàng Việt