Dù Running Man Vũ Xuân Tiến đã lên đường về nước nhưng sức nóng mà anh tạo ra ở London thì vẫn chưa hạ nhiệt.

Sau những đánh giá đầy thiện cảm của Daily Mail dành cho chàng trai người Việt Nam đến lượt tờ The Guardian tiếp dẫn câu chuyện Runing Man ở Emirates tối 3/8.

The Guardian mô tả: Khán giả trên sân Emirates cũng như khán giả truyền hình đã rất bất ngờ trước sự xuất hiện của Vũ Xuân Tiến. Tuy nhiên, tất cả đã nhanh chóng nhận ra đó là Running Man - anh chàng vừa viết lên câu chuyện cổ tích trong tour du đấu mùa hè vừa qua của Arsenal và họ đã nhiệt liệt hoan nghênh.

Vũ Xuân Tiến đến London như là món quà hết sức đặc biệt mà CLB Arsenal dành tặng cho anh, tặng cho những nỗ lực mà Running Man đã mang lại cho các Pháo trong thời gian thầy trò HLV Arsene Wenger có mặt ở Việt Nam.

Running Man Vũ Xuân Tiến để lại ấn tượng sâu sắc với các fan Pháo thủ tại London.

Còn trên mạng xã hội Twitter của Hội CĐV chính thức Arsenal tại Anh có nhận xét rằng, Vũ Xuân Tiến như một người đến từ hành tinh khác vậy.

Trang này viết: “Running Man chỉ cao đến ngực của một người Anh bình thường, có nước da vàng, mái tóc đen và có dáng vẻ hơi gày gò. Thế nhưng sau những gì Running Man đã thể hiện, giờ đây, dường như cả sân Emirates lại đang nằm trong lòng bàn tay nhỏ bé của Running Man!”