Hai đêm diễn tiếp theo của 'Mai Vàng kết nối', diễn ra vào 20 giờ 30 phút ngày 15 và 16-9 tại phòng trà Nhạc Xanh (26 Nguyễn Xí, TPHCM) sẽ là gam màu trẻ trung, hiện đại

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 1

Nghệ sĩ của hai đêm Mai vàng kết nối tiếp theo

Trẻ trung, sôi động và "cực chất" là những gì mà khán giả sẽ thấy trong hai đêm diễn tiếp theo của chuổi chương trình "Mai Vàng kết nối", diễn ra trong hai đêm 15 và 16-9 tại Phòng trà Nhạc xanh (26 Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 2

Ca sĩ Quốc Thiên

Nếu những đêm diễn trước, "Mai Vàng kết nối" đưa đến màu sắc âm nhạc có phần hoài niệm với bolero với nhạc xưa, thì trong hai đêm nhạc liên tiếp tới đây, khán giả sẽ chìm đắm trong không gian âm nhạc hoàn toàn khác: trẻ trung, hiện đại, xu hướng nhất.

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 3

Ca sĩ Quang Hà

Tất cả các giọng ca tham gia biểu diễn trong hai đêm nhạc này đều là những giọng ca được đánh giá cao về chất giọng. Minh chứng rõ nét nhất là việc họ đều chiến thắng trong các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm giọng ca hay đang rất được yêu thích hiện nay trên sóng truyền hình. Từ bé Thiên Khôi, quán quân của cuộc thi Vietnam Idol kids 2017 đến Ali Hoàng Dương, quán quân của cuộc thi The voice 2017. Từ Quốc Thiên đình đám một thời ở Vietnam Idol đến Vy Thảo, giọng ca được yêu mến trong cuộc thi Sao Mai- Điểm hẹn.

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 4

Giang Hồng Ngọc

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 5

Vy Thảo

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 6

Bé Thiên Khôi

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 7

Việt Thắng

Không chỉ vậy, "chất" chính là nét nổi bật của chương trình Mai Vàng kết nối lần này bởi sự sáng tạo không giới hạn của những giọng ca, nhạc sĩ trẻ. Trong đó có thể kể đến Lê Thiện Hiếu trong Sing my song hay Thái Ngân, Minh Dũng trong "The X- Factor",...hay nhóm nhạc được đào tạo từ thị trường âm nhạc Hàn Quốc chuyên nghiệp LIME

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 8

Lê Thiện Hiếu

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 9

Thái Ngân

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 10

Minh Dũng

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 11

Nhóm LIME

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 12

MLEE

Hẳn nhiên, chương trình cũng có những sắc màu quen thuộc để đáp ứng tình yêu của mọi đối tượng khán giả dành cho âm nhạc như trữ tình qua tiếng hát Quang Hà, bolero với Minh Luân, Jang Mi hay ca khúc nhạc Pháp bất hủ qua tiếng hát Pha Lê,..

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 13

Pha Lê

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 14

Minh Luân

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 15

Jang Mi

Đảm nhiệm vai trò MC trong hai đêm tiếp theo của Mai Vàng kết nối là MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên Ngọc Trinh và MC Thanh Hiệp,.. Họ sẽ làm không khí đêm nhạc thêm vui nhộn, kết nối và cũng ý nghĩa hơn với phần dẫn dắt, kết nối nghệ sĩ với khán giả

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 16

MC Vũ Mạnh Cường

Sac mau tre trung cua 2 dem 'Mai Vang ket noi' tuan thu 3 - Anh 17

nghệ sĩ Ngọc Trinh

Danh sách nghệ sĩ trình diễn gồm: Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Pha Lê, Thái Ngân, Minh Dũng, Jang Mi, Dương Minh Ngọc, LIME, Bích Thủy, Hạ Châu, M. Trường, Nhã Thy, MC diễn viên Ngọc Trinh (đêm 15-9) Quang Hà, Vy Thảo, Giang Hồng Ngọc, Minh Luân, Lê Thiện Hiếu, Việt Thắng, MLE, Thiên Khôi, nghệ sĩ Phương Hồng Thủy, MC Vũ Mạnh Cường (16-9).

Chương trình truyền hình trực tuyến trên Người Lao động điện tử (NLĐO), trang Web Mai Vàng, trên fanpage Mai Vàng kết nối lúc 20 giờ 30 phút và được thu hình phát sóng trên kênh Let's Viet- VTC9.

Thùy Trang