Sam Smith cảm thấy ghét chính phần trình diễn của mình tại lễ trao giải Oscar 2016, diễn ra tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, Los Angeles, Mỹ.

Sáng 29/2 (theo giờ Việt Nam), Lễ trao giải Oscar lần thứ 88 - năm 2016 đã diễn ra tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, Los Angeles, Mỹ quy tụ dàn sao hàng đầu hoạt động trong ngành nghệ thuật thứ bảy. Theo đó, phần trình diễn của Sam Smith với ca khúc được đề cử mang tựa đề "Writing’s on the Wall" của phim "Spectre" đã thực sự gây ấn tượng.

Sam Smith ghet phan trinh dien rat te cua ban than tai Oscar 2016 - Anh 1

Sam Smith ghét phần trình diễn rất tệ của bản thân tại Oscar 2016

Tuy nhiên, nam ca sỹ người Anh dường như không mấy hài lòng về màn trình diễn đó. Chia sẻ trên BBC, Sam Smith nói “Tôi thấy rất ghét thời điểm diễn ra phần hát tồi tệ của mình”. Âm thanh không chuẩn, giọng hát của anh có vẻ yếu hơn hẳn so với bình thường, thậm chí nhiều nốt bị phô. Đó là một sự trải nghiệm đáng tiếc trong cuộc đời ca hát của anh.

Chưa dừng lại ở đó, Sam Smith còn tiếp tục phạm sai lầm nghiêm trọng vì quá run khi lên nhận giải thưởng. Trong bài phát biểu, nam ca sỹ bày tỏ rằng anh là người đồng tính công khai đầu tiên giành được giải thưởng Ocsar danh giá và dành tặng giải thưởng này tới cộng đồng LGBT. Thế nhưng, trên thực tế thì thế hệ "đàn anh" như Elton John, Dustin Lance Black, Howard Ashman và Scott Rudin đều là người đồng tính công khai đã giành được giải Oscar từ nhiều năm trước./.

Hương Giang/VOV.VN Theo Dailymail