ICTnews - Nếu đi du lịch Hàn Quốc vào cuối tháng 2 này, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng smartphone Galaxy Note 5 miễn phí trong 5 ngày nhờ một hợp tác mới đây giữa Samsung và nhà mạng SK Telekom.

Trong một nỗ lực nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu, Samsung mới đây vừa hợp tác với nhà mạng SK Telekom (nhà mạng viễn thông lớn nhất Hàn Quốc), cùng tổ chức du lịch của quốc gia này (Korea Tourism Organization - KTO), nhằm cho phép khách du lịch sử dụng miễn phí smartphone Galaxy Note 5. Chương trình sẽ có hiệu lực từ cuối tháng 2/2016, và chỉ áp dụng cho những khách du lịch "được lựa chọn". Samsung hy vọng, chương trình sẽ giúp tạo ấn tượng về Galaxy Note 5, từ đó khách du lịch khi trở về sẽ chia sẻ với bạn bè, người thân của họ.

Samsung cho muon mien phi Galaxy Note 5 khi ban di du lich o Han Quoc - Anh 1

Cụ thể hơn, cứ mỗi tuần, Samsung sẽ chọn ra 250 khách du lịch để tham gia chương trình, và khách sẽ được cho mượn máy dùng trong 5 ngày. Chương trình sẽ được tổ chức ngay tại sân bay quốc tế Incheon. Người dùng sẽ được miễn phí 1 GB dữ liệu di động để sử dụng. Như vậy, trong 1 năm sẽ có hơn 1.200 khách du lịch đến Hàn Quốc có cơ hội dùng thử miễn phí smartphone của Samsung. Vào cuối tháng 2, bạn có thể đăng ký để được lựa chọn thông qua website của KTO tại đây .

Samsung là công ty có nguồn gốc từ Hàn Quốc, tuy nhiên, sự hiện diện của hãng hiện nay là ở mức độ toàn thế giới. Chính vì vậy, khách du lịch có lẽ cũng không quá cần tới những chương trình như trên mới biết đến hình ảnh Samsung. Tuy nhiên, đây cũng là một cách làm hình ảnh khá thú vị, và ít nhất nó cũng sẽ giúp khách du lịch có thể giữ liên lạc với bạn bè, người thân trong những ngày tham quan mà không mất bất kỳ chi phí nào.