Khi tham gia chương trình phát thanh "Perros de la Calle", cầu thủ Agustin Allione của đội Velez Sarsfield đã nhận được lời mời gọi làm "chuyện ấy" từ một cô gái trẻ xưng danh là Antonela.

Vẫn biết những ngôi sao bóng đá luôn có sức hút cực kỳ mạnh mẽ với các CĐV nữ bởi ánh hào quang của danh tiếng và tiền bạc. Tuy nhiên, việc một fan nữ mời gọi cầu thủ làm “chuyện ấy” trước sự chứng kiến của hàng triệu người qua phương tiện truyền thông, lại là chuyện khá hiếm.

Thế nhưng mới đây chuyên hi hữu này đã xảy ra tại xứ Tango. Cụ thể khi tham gia chương trình phát thanh có tên "Perros de la Calle" với tư cách khách mời, cầu thủ Agustin Allione của đội Velez Sarsfield đã gặp phải một tình huống bi hài: trong phần giao lưu qua điện thoại với CĐV, sao trẻ 18 tuổi người Argentina này bất ngờ nhận được lời mời gọi quan hệ tình dục từ cô gái trẻ xưng danh là Antonela.

"Lời đề nghị khiếm nhã", đường đột và công khai trước bàn dân thiên hạ của nữ CĐV 18 tuổi này khiến Agustin đỏ mặt và không khỏi bối rối. Tất nhiên là trước sự chứng kiến của đông đảo thính giả nghe đài, Agustin đã thẳng thừng từ chối cho cô gái "chai mặt" van nài, năn nỉ...

Dẫu vậy câu hỏi được đặt ra là khi cô gái kia gọi điện trực tiếp cho thần tượng và tiếp tục đưa ra lời đề nghị tương tự liệu cầu thủ của Velez Sarsfield có chối từ?

Minh Ngọc