Nhiều khi sao Việt dùng lời lẽ dịu dàng, nhưng cũng lắm lúc phát ngôn khiến anti fan 'hú hồn'.

Tóc Tiên vốn là người khá thẳng thắn và cá tính nên rất nhiều lần cô không ngần ngại “đáp trả” các anti-fan .

"Hy vọng thành công của chị kéo dài lâu bền, đừng bạo phát bạo tàn vì showbiz chỉ cần những nghệ sĩ sạch sẽ như chị làm gương cho giới trẻ” - khán giả này viết.

Sao Viet 'doi mat' truoc anti-fan: Khi nhe nhang, luc sau cay - Anh 1

Bình luận rất dài của anti-fan gửi đến Tóc Tiên.

Tóc Tiên thẳng thắn đáp trả lại anti-fan này: “Em, tiền chị làm sản phẩm cũng từ tiền túi mà ra chứ chả ngủ với ông nào để khoác lên cái hào nhoáng trên người cả. 15 năm đi hát, chị chưa từng ‘trả giá’ bất cứ điều gì nên chị có quyền tự tin và tự hào về bản thân. Còn về chuyện cá nhân mỗi người, chị không kể ra thì không có nghĩa là Tóc Tiên chỉ toàn vui tươi, tưng tửng - góc khuất của tôi còn đen tối hơn nhiều bạn, chỉ tôi chọn bình yên cho tương lai phía trước mà thôi!

Chị sẽ chả nói chuyện với em làm gì vì em xàm lắm, nhưng do em đã bình luận quá nhiều lần kiểu xấc láo, dạy đời như vậy rồi - nghĩa là em có cả ý đồ âm mưu đằng sau, nên chị khuyên em nhé: biến“.

Sao Viet 'doi mat' truoc anti-fan: Khi nhe nhang, luc sau cay - Anh 2

Sự đáp trả “đanh thép” của Tóc Tiên.

Sao Viet 'doi mat' truoc anti-fan: Khi nhe nhang, luc sau cay - Anh 3

Sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng Sơn Tùng M-Tp và cực hot trong làng giải trí và cũng là một ngôi sao bị soi mói từng hoạt động giải trí và cũng không ít antifan. Đáp trả lại hàng loạt antifan Sơn Tùng vẫn nhẹ nhàng trước những chỉ trích . "Những ai cảm thấy ghét Tùng tốt nhất các bạn không nên tìm đến những bài hát của Tùng, không nên xem những hình ảnh của Tùng để bớt khó chịu. Thay vào đó hãy tìm đến những ca sĩ bạn yêu quý", anh nói.

Sao Viet 'doi mat' truoc anti-fan: Khi nhe nhang, luc sau cay - Anh 4

Sơn Tùng luôn tôn trọng antifan với thái độ nhã nhặn , tiếp thu những góp ý hay chỉ trích với thái độ tích cực "Không phải vì họ ghét tôi nên tôi rụt rè đi, vì họ ghét tôi nên tôi phải diễn máu hơn nữa", nam ca sĩ khẳng định.

Khác với Sơn Tùng MTP, đàn anh Noo Phước Thịnh ít vướng phải các scandal từ antifan nhưng có thể cũng vì vậy khả năng đối đáp kiên nhẫn với antifan của Noo kém xa Sơn Tùng. Gần đây nhất khi Noo tranh thủ thời gian rảnh rỗi trong đám cưới một người bạn để quay video, trò chuyện trực tiếp với những người hâm mộ thì hàng loạt những người không thích anh cũng xuất hiện. Họ chê Noo xấu, nói chuyện không có duyên rồi tìm mọi cách để dìm hàng anh. Ngay sau đó, Noo phản ứng khá gay gắt: "Có mấy bạn cảm thấy bất mãn với việc mình đẹp trai hay sao ấy nên phải chê xấu tìm cách dìm cho bằng được. Tại sao các bạn phải làm như vậy? Nếu các bạn rảnh quá thì hãy đi làm việc gì đó có ích đi chẳng hạn như nhặt rác ngoài sân...Tại sao lại chui lên đây comment không hay như vậy? Để làm gì?Các bạn cứ lên chửi tục để làm gì, không có ai quan tâm, không có ai đọc đâu. Rút kinh nghiệm đi, mất thời gian chứ không làm được gì".

Sao Viet 'doi mat' truoc anti-fan: Khi nhe nhang, luc sau cay - Anh 5

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà cũng là một trong danh sách những ngôi sao vướng nhiều tin đồn tai tiếng. Hồ Ngọc Hà liên tục bị antifan đả kích trước scandal của mình.

Sao Viet 'doi mat' truoc anti-fan: Khi nhe nhang, luc sau cay - Anh 6

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà phản ứng thẳng thắn trước những bình luận không hay của antifan dành cho mình . Điển hình như, khi Hồ Ngọc Hà chia sẻ loạt ảnh street style mà cô vừa thực hiện. Hình ảnh mới của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Tuy nhiên vẫn có một số antifan để lại những bình luận tiêu cực, công kích cô. Trước những lời không hay về mình, Hồ Ngọc Hà đã đáp trả một người có nick là "caoquy...": "Tên cao quý mà nói chuyện như cáo quỷ". Hồ Ngọc Hà chia sẻ quan điểm của cô trước những tin đồn và scandal "Sự im lặng thường dành cho những câu chuyện rất lớn mà cô không thể cãi tay đôi với từng người về câu chuyện của chính mình được. Còn có những chuyện vô lý hay những lời nói không hay xuất hiện trên tường nhà mình thì nếu im lặng là đôi khi tiếp tay cho người ta. Tất cả những phản hồi của tôi cũng là những điều rất lịch sự và nằm trong khuôn khổ cho phép. Đó là cách tôi đối mặt với sự thật để giải quyết vấn đề, mâu thuẫn ở đôi bên".

Showbiz Việt vẫn luôn không bao giờ bình yên với những tin đồn và hàng loạt scandal. Mỗi nghệ sĩ luôn có riêng cho mình cách đáp trả dư luận, cách đối phó với những antifan.

Sam Thái