Mới đây, quản lý của MC Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ, cô muốn hiến nội tạng cho Minh Thuận mong đàn anh nhanh chóng khỏe lại.

Thông tin ca sĩ Minh Thuận đang điều trị bệnh ung thư phổi ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch khiến đồng nghiệp cùng khán giả lo lắng.

Hiện tại, diễn biến sức khỏe của Minh Thuận đang có những chuyển biến tích cực, đặc biệt từ khi gặp được bố và người thân từ Mỹ trở về động viên, chăm sóc.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, MC Anh Khoa tiết lộ thêm câu chuyện Diệp Lâm Anh – ca sĩ mà anh đang làm quản lý bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng hiến nội tạng để Minh Thuận được khỏe mạnh.

MC Anh Khoa viết: "Mấy hôm nay cô em Diệp Lâm Anh mất facebook nên không liên lạc được gì với mọi người và bạn bè!

1h sáng em ấy nhắn tin cho mình: Nếu như được hiến nội tạng cho anh Minh Thuận để anh ấy khỏe mạnh em cũng sẵn sàng nữa. Mình bảo: Tại sao em lại nghĩ vậy?

Em ấy lại bảo: Em thực sự muốn làm một điều gì đấy cho có ý nghĩa trong cuộc đời tuổi trẻ của mình.

Em và anh ấy có dịp làm việc chung trong "Bếp hát" rồi sau đó anh Thuận có gọi em trong những dự án phim khác.

Sao Viet san sang hien noi tang cho ca si Minh Thuan - Anh 1

MC Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng cho ca sĩ Minh Thuận.

Mình tin là anh Thuận nghe thế sẽ rất vui và sớm khỏe lại. Thế mới thấy cái tình trong nghề vẫn còn đầy lắm! Và từ chiều tối nay, anh em chúng tôi đã tính với nhau 1,2 đêm "Tình nghệ sỹ" dành cho anh".

Sau khi vào viện thăm người anh thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng cũng viết lên trang cá nhân dòng chia sẻ đầy xúc động: "Anh nằm đó.... Em lại gần tháo khẩu trang ghé sát mặt mình trước mặt anh và hỏi: Anh có nhận ra em không? Anh khóc thành tiếng khá to.

Sao Viet san sang hien noi tang cho ca si Minh Thuan - Anh 2

Anh đưa tay lên mặt em vỗ vỗ nhẹ rồi khóc nữa, các y tá hỏi anh biết ai vào thăm không? Anh đưa ngón tay cái lên nhiều lần, anh viết tên Hưng rồi. Anh thích viết. Viết khá nhiều ! Mỗi trang vài chữ rồi lại khóc… Anh gõ nhẹ vào ngực mình mấy lần có vẻ còn điều gì ức lắm thì phải...".

Xem thêm: Những điều chưa từng tiết lộ về ca sĩ Minh Thuận

Phía gia đình giọng ca "Tình thơ" cũng đáp lại tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc:

"Xin chuyển lời gửi gắm của chị Hạnh - người thân của anh Thuận ở Mỹ về đến tất cả mọi người như sau:

Gia đình Minh Thuận trong mấy ngày qua nhận được rất nhiều sự quan tâm của bà con, bạn bè đồng nghiệp, các anh chị nhà báo, khán giả... là những lời động viên, thăm hỏi và an ủi gia đình.

Bên cạnh đó, có những cô chú, anh chị từ khắp nơi kể cả các tỉnh thành không quản ngại đường xa tìm đến để gửi những bài thuốc, sách vở để cứu chữa bệnh tình của Minh Thuận mà không nhận bất kỳ một đồng nào.

Gia đình trong lúc này rất hoang mang và bối rối nhưng rất cảm động trước tình cảm yêu thương của mọi người dành cho Minh Thuận.

Thông qua trang fanpage của Minh Thuận, gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng đến tất cả mọi người.

Gia đình mong mọi người hãy tiếp tục yêu thương và cầu nguyện cho Minh Thuận với hy vọng lời cầu nguyện của mọi người sẽ là phép mầu giúp Minh Thuận vượt qua bạo bệnh. Xin cảm ơn!".

(T/h)