Sau khi gặp rắc rối vì xe ô tô bị "cẩu" về phường do đỗ sai chỗ và phải nộp phạt, Quách Tuấn Du lại tiếp tục gặp rắc rối khi anh không thể sô diễn đúng lịch, phải làm clip xin lỗi xin lỗi bầu sô.

2 ngày qua, cái tên Quách Tuấn Du gắn liền với sự kiện bị “cẩu” xe về phường trong chiến dịch trả lại vỉa hè cho người đi bộ của Thành phố, vì đậu xe sai chỗ. Mới đây, nam ca sĩ lại khiến nhiều người xôn xao khi thực hiện clip xin lỗi một bầu sô vì đến trễ so với lịch diễn đã thỏa thuận 1 ngày, với 1 chương trình ở hải ngoại.

“Tôi rất tiếc phải xin lỗi ban tổ chức chương trình vì sự cố đến trễ ngoài ý muốn. Tôi xin hứa sẽ gửi lời xin lỗi trực tiếp và giải trình với khán giả Atlanta (Mỹ) vào ngày 28/4, trễ 1 ngày so với thông báo của ban tổ chức”, Quách Tuấn Du chia sẻ về nội dung clip.

Sau bi phat vi do xe tren via he, Quach Tuan Du dang clip xin loi bau show hai ngoai - Anh 1

Ô tô của Quách Tuấn Du đậu sai chỗ nên bị "cẩu" về phường

Lý do được Quách Tuấn Du cho biết là anh vướng mini show mang tên mình được tổ chức ở một nước khác vào 27/4, nên anh đành phải xin phép bầu sô để lùi lịch diễn. Trước sự “thành khẩn” của nam ca sĩ, bầu sô hiện đã đồng ý lời xin lỗi và lùi lịch diễn của anh.

Sau bi phat vi do xe tren via he, Quach Tuan Du dang clip xin loi bau show hai ngoai - Anh 2

Được biết, nhạc hội mà Quách Tuấn Du tham gia là một nhạc hội ngoài trời, bắt đầu từ 27/4 và miễn phí vé vào cửa cho khán giả. Ngoài Quách Tuấn Du, nhạc hội có sự tham gia của nhiều gương mặt hải ngoại như Hồ Lệ Thu, Thúy Nga, Chí Tài…

Duyên Phương