MV "Ghen" là sự kết hợp đặc biệt giữa Min với Erik và Khắc Hưng. Sản phẩm này cũng đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của giọng ca "Có em chờ".

Khi "Có em chờ" chưa hết hot, Min đã tiếp tục nhá hàng teaser cho sản phẩm mới khiến fan đứng ngồi không yên. Ngay từ khi hình ảnh đầu tiên được hé lộ, Min đã khiến nhiều người bất ngờ về sự lột xác của mình. Những hình ảnh ma mị, ấn tượng, táo bạo và thật sự khác lạ so với Min ở những sản phẩm trước đó.

Sau 'Co anh cho', Min lot xac ma mi, ca tinh trong san pham ket hop cung Erik - Anh 1

Min hoàn toàn lột xác trong MV mới.

Sau 'Co anh cho', Min lot xac ma mi, ca tinh trong san pham ket hop cung Erik - Anh 2

Erik cũng có những thay đổi bất ngờ

Sau 'Co anh cho', Min lot xac ma mi, ca tinh trong san pham ket hop cung Erik - Anh 3

Cả 2 đã có những phân cảnh rất táo bạo

Sau 'Co anh cho', Min lot xac ma mi, ca tinh trong san pham ket hop cung Erik - Anh 4

Cả Min và Erik đều có những thay đổi trong hình ảnh ở MV này

Mới đây, Min đã tung ra teaser chính thức cho MV mới mang tên "Ghen". Đây là sản phẩm âm nhạc của Khắc Hưng được chàng nhạc sĩ tài hoa này mời Min và Erik cùng góp giọng. Khắc Hưng chia sẻ : "Hưng rất hào hứng và thích 2 giọng hát này và muốn kết hợp lại với nhau trong một sản phẩm song ca. Và bản thân Hưng cũng muốn tìm tòi và sáng tạo trong cách viết ca khúc ở dạng song ca. Hưng muốn ca khúc này có sự hiểu nhau giữa 2 ca sĩ, và cũng là đất để cả 2 thể hiện màu sắc riêng trong giọng hát của chính mình".

Teaser "Ghen".

Sau 'Co anh cho', Min lot xac ma mi, ca tinh trong san pham ket hop cung Erik - Anh 5

MV "Ghen" lên sóng vào 23/5 tới đây

Tiếp đà thành công từ hit "Có em chờ" cũng như sự trở lại showbiz của Erik sau khi rời công ty quản lý cũ, cả hai hi vọng dự án này sẽ là bước ngoặt, đánh dấu cá tính âm nhạc của mình một cách rõ nét hơn. MV "Ghen" sẽ được ra mắt vào 23/5 tới đây. Khắc Hưng cho biết khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ và thỏa mãn khi xem MV với sự đầu tư "khủng" này.

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ