Mất đi ba người bạn tốt, Hà Hồ giờ có lẽ chỉ còn lại tình bạn thân thiết với Thanh Hằng là nữ giới duy nhất của showbiz.

Sau khi bi to 'chen ep' Minh Hang, Ha Ho ngay cang co don trong showbiz Viet - Anh 1

Những ngày qua, câu chuyện Hà Hồ chèn ép Minh Hằng khiến nữ ca sĩ này phải rời khỏi The Face khi đã chuẩn bị sẵn sàng ngồi ghế nóng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi.

Sau khi bi to 'chen ep' Minh Hang, Ha Ho ngay cang co don trong showbiz Viet - Anh 2

Dù rằng, Lý Quí Khánh sau đó lên tiếng cho biết Hà Hồ không thân thiết với Minh Hằng nhưng với những hình ảnh từng được chia sẻ trước đó, mối quan hệ của hai người cũng khá tốt đẹp.

Sau khi bi to 'chen ep' Minh Hang, Ha Ho ngay cang co don trong showbiz Viet - Anh 3

Hà Hồ và Minh Hằng từng ngồi chung ghế giám khảo, từng xuất hiện chung ở nhiều sự kiện, chương trình nhưng sau scandal lần này thì có thể nói, hai người khó mà nhìn mặt nhau nữa.

Sau khi bi to 'chen ep' Minh Hang, Ha Ho ngay cang co don trong showbiz Viet - Anh 4

Trước đó, Hà Hồ từng đánh mất tình bạn với Lệ Quyên. Hai người từng được biết đến trước đó là cặp chị em thân thiết nổi tiếng showbiz từ đời thường tới trên sân khấu.

Sau khi bi to 'chen ep' Minh Hang, Ha Ho ngay cang co don trong showbiz Viet - Anh 5

Hà Hồ từng chia sẻ: "Trong suốt quãng thời gian với những biến cố trong cuộc sống riêng của mỗi người, có thể chị Quyên và tôi có những quan điểm khác nhau. Khi đã không cùng chung một quan điểm thì mỗi người sẽ chọn cho mình cuộc sống riêng." Lệ Quyên sau đó cũng đồng quan điểm.

Sau khi bi to 'chen ep' Minh Hang, Ha Ho ngay cang co don trong showbiz Viet - Anh 6

Chỉ biết rằng hiện tại hai người như người dưng, gặp nhau trong cùng một sự kiện cũng cố tình lảng tránh mặt nhau.

Sau khi bi to 'chen ep' Minh Hang, Ha Ho ngay cang co don trong showbiz Viet - Anh 7

Một tình bạn mới mất gần đây của Hà Hồ là với Quế Vân, thậm chí gần đây Quế Vân còn bị nghi là đá xoáy Hà Hồ giữa tâm bão scandal với Minh Hằng.

Sau khi bi to 'chen ep' Minh Hang, Ha Ho ngay cang co don trong showbiz Viet - Anh 8

Quế Vân và Hà Hồ cùng là bạn thân trong showbiz, ngoài cuộc sống. Không chỉ vậy, hai người còn chăm sóc con cho nhau, thường xuyên qua lại như những người bạn tốt nhất.

Sau khi bi to 'chen ep' Minh Hang, Ha Ho ngay cang co don trong showbiz Viet - Anh 9

Mất đi ba người bạn tốt, Hà Hồ giờ có lẽ chỉ còn lại tình bạn thân thiết với Thanh Hằng là nữ giới duy nhất của showbiz.

Hồng Anh (TH)