Sau cuộc khẩu chiến, dằn mặt nhau trên trang cá nhân cả Trang Trần và giảng viên Nguyễn Hồng Nhung cũng muốn dừng mọi chuyện ở đây.

Mấy ngày gần đây, việc Thạc sĩ Hồng Nhung (vợ NSƯT Xuân Bắc) tố NSND Anh Tú chèn ép, gây ảnh hưởng tới công tác giảng dạy của chị tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội gây xôn xao dư luận. Đặc biệt dù không phải là người trong cuộc, nhưng cựu người mẫu Trang Trần từng là học trò cũ của Hồng Nhung và NSND Anh Tú bất ngờ lên tiếng tố vợ Xuân Bắc, từng cậy quyền chèn ép mình tại trường học. Theo lời kể, cô từng bị trợ giảng Hồng Nhung lấy quyền lực uy hiếp nhà trường đuổi cô - một sinh viên mới. Tuy nhiên nhờ sự sáng suốt của Ban giám hiệu, mẹ bé Kiến vẫn được giữ lại trường.

Sau khi 'khau chien' dan mat nhau, Trang Tran va vo Xuan Bac cung muon cham dut moi chuyen - Anh 1

Vợ Xuân Bắc- Nguyễn Hồng Nhung từng khóc lóc chia sẻ bị đồng nghiệp của chồng o ép

"Thầy cũng như người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường, thầy chưa bao giờ sân si. Tôi là học sinh và chắc chắn 3 khóa trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy. Còn con người kia từng hồ đồ chửi một sinh viên như tôi - lúc tôi 20 tuổi.

Nhớ như in cái mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, lúc 9 giờ trong tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học. Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm, tôi không sai lý do gì đuổi học tôi.

Sau khi 'khau chien' dan mat nhau, Trang Tran va vo Xuan Bac cung muon cham dut moi chuyen - Anh 2

Trang Trần tố cáo Hồng Nhung từng cậy quyền uy hiếp nhà trường đuổi học cô.

Câu chuyện hôm nay khẳng định lại sự tinh tướng của chị. Đến cái kỹ năng cơ bản nhảy cha cha cha chị còn chẳng nắm được, vậy mà chị đã vội vã vu cho tôi là chân dài người mẫu làm được gì thì việc thầy tôi bị cho là chèn ép cũng dễ hiểu".

Trước lời chia sẻ của Trang Trần, vợ Xuân Bắc cũng đáp trả rằng: "Em Trang, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì".

Sau khi 'khau chien' dan mat nhau, Trang Tran va vo Xuan Bac cung muon cham dut moi chuyen - Anh 3

Bà xã Xuân Bắc "cảnh báo" Trang Trần: "Chỉ cần nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết nhận kết quả gì".

Không sợ lời "dọa dẫm" của vợ Xuân Bắc, Trang Trần tiếp tục đáp trả: Bà chủ quán bún đậu mắm tôm kêu gọi người bạn từng chứng kiến câu chuyện khúc mắc khi còn ngồi trên ghế giảng đường nhưng không may mắn đã qua đời cùng cô giúp Hồng Nhung tỉnh ngộ. "Sơn ơi! Mày chết cũng 7 năm rồi nếu sống khôn thác thiêng mày về giúp chị ấy tỉnh hộ cái"...

Sau khi 'khau chien' dan mat nhau, Trang Tran va vo Xuan Bac cung muon cham dut moi chuyen - Anh 4

Tuy nhiên, sau lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, cuộc "khẩu chiến" cũng có dấu hiệu giảm nhiệt khi cả hai muốn dừng trang luận. Bà xã Xuân Bắc bày tỏ: "Thôi nhé! Chấm dứt câu chuyện ở đây, các bạn để cho tôi yên đi". Trong khi Hồng Nhung muốn yên tĩnh, chấm dứt mọi chuyện, người mẫu họ Trần cũng dặn lòng, nín nhịn sự việc: ""Không thể ngủ được bởi quá nhiều cảm xúc lẫn lộn. Lặng một chút - nhún một chút sẽ tốt hơn lúc này. Lần đầu tiên phải dặn lòng mình nín nhịn những điều đáng lý phải bùng nổ. Nhan sắc tàn phai cũng chỉ vì ai?" .

Đ.Q