Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ: "Tôi không đụng chạm đến ai hết, nhưng cũng đừng ai đụng đến tôi. Còn đụng vào tôi rồi, tôi sẽ cào cho nát mặt".

Mới đây, giữa lùm xùm Tùng Dương chê nghe nhạc Bolero là thụt lùi, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng phản bác lại Tùng Dương. Nói về việc này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, anh là một quả bom sẵn sàng nổ nếu như bị chích ngòi.

Anh cũng cảnh cáo: "Tôi không đụng chạm đến ai hết, nhưng cũng đừng ai đụng đến tôi. Còn đụng vào tôi rồi, tôi sẽ cào cho nát mặt. Tính tôi là vậy rất rõ ràng.

Sau lum xum Tung Duong che Bolero, Dam Vinh Hung 'canh cao' se cao nat mat neu ai dung den anh - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ: "Tôi không đụng chạm đến ai hết, nhưng cũng đừng ai đụng đến tôi. Còn đụng vào tôi rồi, tôi sẽ cào cho nát mặt".

Tôi không có giả tạo thảo mai. Tôi rất biết sống và rất biết điều. Ai thích tôi một, tôi thích lại 10. Còn ai ghét 1 tôi ghét lại 100. Câu này tôi nói từ hai chục năm nay vẫn là như vậy".

"Mình không hất chén cơm của ai, và cũng đừng ai hất chén cơm của mình. Đó là cách sống, đạo đức của tôi, cũng là đạo đức nghề nghiệp nữa. Tuyệt đối sẽ không bao giờ có ai nghe thấy Đàm Vĩnh Hưng nói những câu ngu ngốc như "có tôi thì không có nó". Tôi không cho phép mình làm vậy", Mr. Đàm thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Nói về việc khen chê một dòng nhạc khác, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: "Tôi không ngu đến mức nhận xét về dòng nhạc người khác đang theo đuổi. Không ngu mà đặt cái tôi của mình để thay đổi cảm xúc cá nhân của người khác, khi nó động chạm đến quá nhiều ca sĩ, đồng nghiệp, khán giả.

Mỗi người có một quyền lựa chọn riêng của mình. Ca sĩ chúng ta như một món hàng, mình bày ra, ai thích mình thì người ta nhấc lên trả tiền.

Sau lum xum Tung Duong che Bolero, Dam Vinh Hung 'canh cao' se cao nat mat neu ai dung den anh - Anh 2

Tùng Dương khiến dư luận dậy sóng khi chê nhạc Bolero

Mình chỉ là ca sĩ, người truyền cảm xúc, truyền lửa, truyền sự yêu thương cho khán giả thôi. Không đủ tư cách để nhận định một dòng nhạc nào, một bản nhạc nào hay một nhạc sĩ nào cả".

Ngày 21/8, nam ca sĩ Tùng Dương khiến người yêu nhạc Việt bất ngờ với chia sẻ về dòng nhạc Bolero: "Tôi muốn nói rõ một lần nữa là Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi".

Chính nhận định này đã tạo nhiều làn sóng trái chiều từ khán giả mà hơn nữa, bản thân nó cũng phần nào đụng chạm đến nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đang theo đuổi và cống hiến cho bolero.

Ngay sau đó Mr. Đàm cho rằng "Tùng Dương đang tự ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm". Anh nhấn mạnh: "Đừng cho phép mình cái quyền phán xét âm nhạc. Những người chuyên môn giỏi hơn gấp bội còn chưa dám nói. Như trong giang hồ, đại ca thứ thiệt thường ít lộ diện và nói về bản thân".