(TinTheThao.com.vn) - Theo thông tin từ Daily Mail, ngoài đội trưởng Vidic đã xác định chia tay ‘Quỷ đỏ’, rất có thể các fan hâm mộ đội bóng sẽ phải chứng kiến thêm rất nhiều sự ra đi của các ngôi sao hàng đầu tại Old Trafford.

Với việc HLV David Moyes đang có kế hoạch thay máu Manchester United vào cuối mùa giải năm nay, ngoài Rooney vừa cam kết tương dài lâu dài với đội bóng thì không có bất kỳ ngôi sao nào từ triều đại của Sir Alex Ferguson có thể an toàn với vị trí của mình.

Persie và Kagawa sắp bị đem bán?

Những thông tin nội bộ đã tiết lộ rằng những ngôi sao chất lượng của ‘Quỷ đỏ’ bao gồm 5 cái tên như Robin van Persie, Javier Hernandez, Shinji Kagawa, Nani và Patrice Evra đều có khả năng sẽ phải cuốn gói khỏi Old Trafford.

Van Persie mặc dù vừa mới chuyển đến ở mùa giải năm ngoái và ngay lập tức đã trở thành nhân tố quan trọng đem về ngôi vô địch Premier League cho M.U. Nhưng có vẻ như tiền đạo người Hà Lan đã không còn cái duyên của mình dưới bàn tay dẫn dắt của HLV David Moyes. Robin van Persie đã gặp rất nhiều khó khăn do dính phải chấn thương và không còn là ‘cỗ máy săn bàn’ đáng sợ như hai mùa giải gần đây.

Còn Evra đang chơi khá hay nhưng với việc sắp bước sang tuổi 33, hậu vệ người Pháp cũng đang nằm trong diện cần được thay thế như Robin van Persie. Và những cái tên còn lại là Kagawa, Javier Hernandez, Nani đều không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Scotland.

Từ những suy đoán trên, rất có thể đây sẽ là mùa hè của sự chia ly tại Old Trafford.