Cảnh sát Gangnam tuyên bố, kết quả xét nghiệm mẫu ADN của Yoochun trùng khớp với tang vật đầu tiên. Tuy nhiên, họ chưa đủ căn cứ để chứng minh đây có phải là hành vi xâm hại hay không.

Ngày 8/7, cảnh sát Gangnam tuyên bố rằng kết quả đối chiếu ADN trên tang vật do cô Lee (24 tuổi) trình lên cảnh sát cho vụ cáo buộc xâm hại đầu tiên và ADN của nam ca sĩ Yoochun là trùng khớp.

Theo cảnh sát, việc trùng khớp ADN chưa đủ căn cứ để chứng minh đây có phải là hành vi xâm hại hay không vì rất khó có thể tìm được chứng cứ chứng minh hành vi xâm hại mặc dù việc quan hệ là có thật.

Scandal tinh duc chan dong Han Quoc: ADN tren tang vat trung khop voi Yoochun - Anh 1

Truyền thông đưa tin về kết quả đối chiếu ADN trên tang vật của vụ kiện.

Ngày hôm qua (7/7), đài SBS đưa tin Park Yoochun trắng án, cảnh sát tiến hành điều tra ngược lại cô A - nạn nhân đầu tiên vì tội đe dọa và tống tiền. Tuy nhiên, sau đó, phía cảnh sát đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin và cho biết họ vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa đưa ra kết luận chính thức nào.

Scandal tinh duc chan dong Han Quoc: ADN tren tang vat trung khop voi Yoochun - Anh 2

Yoochun xuất hiện trước công chúng sau khi liên tiếp bị tố xâm hại.

Kể từ ngày 13/6, Yoochun liên tiếp bị 4 người phụ nữ kiện vì tội xâm hại thân thể. Ngày 1/7, sau phiên thẩm vấn đầu tiên của Yoochun, cảnh sát đã lấy tế bào khoang miệng của anh để phục vụ cho quá trình đối chiếu.

Ngoài ra, 2 phiên thẩm vấn bổ sung về việc Yoochun kiện ngược lại nguyên đơn đầu tiên về tội vu khống và đe dọa cũng được tiến hành vào ngày 2 và 3/7 vừa qua trong vòng 15 tiếng.

Scandal tinh duc chan dong Han Quoc: ADN tren tang vat trung khop voi Yoochun - Anh 3

Bị cáo buộc xâm hại, danh tiếng của nam ca sĩ xuống dốc nghiêm trọng.

Việc liên tiếp bị tố xâm hại tình dục khiến danh tiếng của nam ca sĩ, diễn viên bị ảnh hưởng không ít, đồng thời bùng nổ lên nhiều tranh cãi từ phía người hâm mộ. Liên quan đến vụ việc trên, công ty của Yoochun cho hay sẽ đưa ra thông báo chính thức khi cuộc điều tra kết thúc.

Hải Minh

Baothoidai