Sóng gió vây quanh Vietnam's Next Top Model; Elite nổi giận vì những phát ngôn ngớ ngẩn của Tuyết Lan và thông tin về đám cưới của diễn viên Diệu Hương là những tin tức nổi bật nhất trong tuần qua.

Quay đã lâu trước khi chính thức lên sóng, dù cố giấu nhưng kết quả của Vietnam's Next Top Model cũng đang dần hé lộ. Những gương mặt lọt vào Top 4 cũng đã được xác định. Không chỉ thế, những thử thách không mấy ấn tượng càng khiến chương trình mất đi một lượng fan không nhỏ so với năm ngoái. Bên cạnh đó, dường như năm nay là một năm không mấy suôn sẻ của chương trình khi liên tiếp gặp phải rất nhiều scandal lớn nhỏ. Sự quan tâm của ê-kíp ban giảm khảo cũ, thái độ thiếu hợp tác của một thí sinh bị loại khiến dư luận cảm thấy nghi ngờ về khả năng tiếp tục theo đuổi chương trình của bộ sậu ban giám khảo năm nay.

Những lời nhận xét của siêu mẫu Hà Anh và Vũ Đức Hải về thử thách đi cầu khỉ khiến nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia make up Nam Trung phải lắc đầu ngán ngẩm. Họ tỏ ra không mấy thiện cảm và cho rằng những người ngoài cuộc nếu không hiểu rõ thì không nên đưa ra những nhận xét mang nặng cảm tính như thế. Không những thế, những câu nói bức xúc của thí sinh Hoàng Oanh sau khi bị loại khỏi cuộc thi tỏ rõ sự thất vọng với chương trình khiến hai vị giám khảo nam nổi giận đùng đùng. Trong khi nhà thiết kế họ Đỗ mạnh tay ban lệnh cấm với cô trong tất cả show diễn của mình, thì Nam Trung lại bày tỏ sự thất vọng đối với một thí sinh từng được anh dìu dắt trong cuộc chơi.

Từng đạt giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Asean Model Search 2011, nhưng tham vọng của á quân Vietnam's Next Top Model 2010 không chỉ dừng lại ở đó. Tháng tới đây, cô sẽ tiếp tục đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi tìm người mẫu lớn nhất thế giới, Elite Model Look. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn trước khi lên đường chinh chiến, Tuyết Lan vì sự non nớt đã bị đối tác lợi dụng danh tiếng để phát ngôn một cách thiếu hiểu biết . Theo đó, cô đã hồ hởi khoe về bài múa lụa kết hợp Aerobic và bộ trong phục truyền thống được thiết kế cầu kỳ bởi NTK Đỗ Mạnh Cường mà không biết rằng, hai tiết mục này thật ra chỉ là một chiêu PR kiểu "bánh vẽ" cho hình ảnh của cô thêm phong phú và các thương hiệu nhờ đó có chút dính líu, chứ cuộc thi tìm kiếm người mẫu không hề có phần thi này.

Vài tháng trước, công chúng vẫn còn chắc chắn về mối tình đẹp giữa nữ diễn viên Diệu Hương và bạn diễn người miền Nam, Thành Đạt. Đáng nói hơn, mỗi lần lên báo, họ luôn dành lời tốt đẹp và những lời khen có cánh cho nửa kia của mình. Thế nhưng, sắp tới nữ diễn viên Cổng trường thời mở cửa sẽ lên xe hoa với một người hoàn toàn xa lạ với công chúng. Chồng tương lai của cô hiện là giám đốc một công ty truyền thông, anh cũng từng là một nhà thơ với rất nhiều tác phẩm được in ấn trên báo chí. Yêu Diệu Hương, anh luôn dành cho cô những vần thơ sướt mướt và đong đầy tình cảm. Hiện tại, cả hai đang hạnh phúc trong niềm vui mới và háo hức chờ đợi một đám cưới ấm áp vào tháng 12 tới.

C.G