Huyền thoại Honda Super Cub đời cũ được một biker tại Việt Nam độ lại với phong cách Bobber đầy chất "bụi bặm" và cá tính.

Tuấn Nguyễn

"Sieu cub Honda" do bobber cuc chat cua biker Viet - Anh 1

Chiếc xe Honda Super Cub từng được coi như huyền thoại xe máy tại Việt Nam đã được một người chơi xe tại Việt Nam làm mới bằng phong cách Bobber thực dụng, nó không chỉ thay đổi hoàn toàn mà còn mạnh mẽ hơn nguyên bản.

"Sieu cub Honda" do bobber cuc chat cua biker Viet - Anh 2

Chiếc "siêu cub Honda" được chủ nhân độ dàn chân màu đen cứng cáp không thể chê vào đâu được. Ngoài cặp phuộc trước được làm mới, cặp phuộc sau được "lên đời" bằng thương hiệu yss cho độ nhún nhẹ , êm hơn.

"Sieu cub Honda" do bobber cuc chat cua biker Viet - Anh 3

Đèn pha của xe được làm mới dạng đèn classic cổ điển, ngoài ra nó còn được trang bị thêm 2 cây trợ lực sườn và trợ lực cổ cực ngầu.

"Sieu cub Honda" do bobber cuc chat cua biker Viet - Anh 4

Khung sườn của xe được giữ nguyên chỉ đánh bóng và sơn lại. Dàn áo trên xe được lột bỏ hoàn toàn, chỉ để lại phần khung cùng bình xăng zin.

"Sieu cub Honda" do bobber cuc chat cua biker Viet - Anh 5

Vành xe, nan hoa cùng phuộc trước được sơn tĩnh điện với màu đen. Cặp lốp cũng được chủ nhân làm mới bằng loại lớn hơn.

"Sieu cub Honda" do bobber cuc chat cua biker Viet - Anh 6

Cụm máy xe nguyên bản từ thời những năm 80 đã được làm lại, đánh bóng và trang bị thêm hệ thống làm mát cùng dây dẫn mới gọn gàng hơn.

"Sieu cub Honda" do bobber cuc chat cua biker Viet - Anh 7

Cụm máy còn được trang bị thêm bình bông mai, két nhớt giải nhiệt cùng với việc làm lại cỗ máy 50cc và pô độ cho tiếng nổ uy lực và thoát hơn, khiến chiếc xe mạnh mẽ hơn rất nhiều.

"Sieu cub Honda" do bobber cuc chat cua biker Viet - Anh 8

Có thể thấy, ngoài vẻ đẹp của những chiếc Honda Cub nguyên bản, thì việc những cỗ máy đã cũ khi lọt vào tay những tín đồ đam mê độ xe sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.