(PLO) - Theo người thân của siêu mẫu Ngọc Thúy, liên quan đến vụ việc tranh chấp khối tài sản gần 300 tỉ đồng giữa cô và chồng cũ, sau sự việc gia đình Ngọc Thúy không đứng về phía cô trong “cuộc đấu” giành tài sản, siêu mẫu Ngọc Thúy đã có những động thái “khủng bố” chính cha mẹ mình.

Trong vụ tranh chấp khối tài sản sau ly hôn giữa Ngọc Thúy và doanh nhân Nguyễn Đức An - Việt kiều Mỹ, chồng cũ của Ngọc Thúy, đến nay không chỉ mẹ ruột mà em trai của siêu mẫu này cũng lên tiếng khẳng định tất cả tài sản trong danh mục tài sản đang tranh chấp gửi đến tòa đều là của ông Nguyễn Đức An.

Trên facebook cá nhân của mình, siêu mẫu Ngọc Thúy đã vẽ ra một kết quả của phiên tòa ngày 21/1 diễn ra ở Mỹ: Tòa sẽ chấp thuận yêu cầu của Ngọc Thúy là ông Nguyễn Đức An phải chấp thuận rút lại đơn khởi kiện đòi tài sản tại Việt Nam đối với Ngọc Thúy. Khi đó, bà Bê sẽ hóa điên khi vụ kiện tại Việt Nam bị hủy vĩnh viễn. Ba của Ngọc Thúy sẽ “thừa nhận” mình vô can, tất cả do bà Bê và em trai Thúy làm. Em trai của Thúy thì xin chị tha lỗi.

Viễn cảnh Ngọc Thúy tự vẽ ra trên fb cá nhân

Những thông tin này đã gây sốc cho gia đình Ngọc Thúy, nhưng chưa hết, siêu mẫu này còn có động thái liên tục gửi “thư lạ” đến nhằm gây bất an tinh thần cho chính cha mẹ ruột của mình. Theo người nhà của Ngọc Thúy, ngày 28/2 cha của Ngọc Thúy bất ngờ nhận được một bưu phẩm là một gói quà. Bên ngoài hộp quà ghi người gửi là: “Heo sữa + Boba” – (tên gọi thường ngày của hai đứa con gái Ngọc Thúy) từ địa chỉ 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM (địa chỉ một công ty do Ngọc Thúy thành lập) và người nhận là bà Trương Thị Bê - mẹ ruột của Ngọc Thúy. Bên trong bưu phẩm là một bịch khẩu trang.

Bà Bê cho biết, khi nhận hộp quà này, chồng bà rất hoang mang vì không biết có chứa gì bên trong hay không? Mẹ siêu mẫu này cho rằng, Ngọc Thúy gửi hộp khẩu trang với ngụ ý bảo cha mẹ mình nên che mặt trước khi ra khỏi nhà để khỏi nhục nhã. Và ngay sau đó, ngày 3/3 một tờ báo bắt đầu khởi đăng bài nói về vụ kiện của Ngọc Thúy, trong đó có nhiều ý kiến của siêu mẫu này.

Gói quà lạ bố mẹ Ngọc Thúy được nhận từ con gái

Cũng theo gia đình siêu mẫu, đây không phải là lần đầu tiên gia đình nhận thư kiểu này. Trước đó, ngày 4/1 mẹ Ngọc Thúy nhận một bưu phẩm mà tên người gửi là Angelina Dior Nguyễn (tên con gái đầu của Ngọc Thúy và chồng cũ Nguyễn Đức An). Trong thư là một cuốn lịch chúc mừng năm mới 2014 của khu biệt thự Sea Links ở TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trong lịch, chỗ ghi ngày 21/1/2014 được khoanh tròn màu đỏ rất đậm kèm theo dòng chữ “Good luck!”. Ngày 21/1 là ngày mà vụ kiện của Ngọc Thúy đối với chồng cũ diễn ra ở bên Mỹ sẽ được tòa đưa ra xét xử. Theo bà Bê, đây là hành động khiêu khích gia đình vì cuốn lịch mang thương hiệu căn biệt thự ở Phan Thiết (trước đó bà Bê đứng tên tài sản này nhưng đã chuyển nhượng để trả lại cho chính chủ của nó là ông Nguyễn Đức An).