Tổ chức khuyến mại giảm giá cho khách hàng sau khi đã có hóa đơn thanh toán, nhưng khi quay lại mua sản phẩm được giảm giá thì khách hàng mỏi mắt vẫn không tìm thấy. Một nhân viên siêu thị cho biết, sản phẩm này đã hết hàng từ lâu…??!

Né tránh dư luận, “Thượng đế” mất lòng tin vào Siêu thị BigC Long Biên

Liệu đã tuân thủ các quy định của cơ quan chức năng?

Vừa qua, một số bạn đọc gọi đến Đường dây nóng báo PL&XH phản ánh, khách hàng sau khi đã mua và thanh toán một hóa đơn với số tiền nhất định tại siêu thị BigC Thăng Long (có địa chỉ tại số 222, đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy), thì được nhân viên thu ngân đưa cho một số phiếu mua hàng giảm giá. Trong số đó, có phiếu mua hàng giảm giá tới 40% đối với sản phẩm nước giặt BigC gói 2 lít, không giới hạn số lượng sản phẩm giảm giá sử dụng 1 coupon. Thế nhưng khi khách hàng quay lại siêu thị mua sản phẩm này thì được nhân viên siêu thị cho biết là đã hết hàng.

Sieu thi BigC Thang Long khuyen mai kieu... danh do khach hang? - Anh 1

Phiếu giảm giá sản phẩm đã “cháy hàng” tại siêu thị BigC

Ngày 11-6-2016, sau khi được bạn đọc cung cấp một số phiếu giảm giá như trên, khi đến siêu thị thì một nhân viên cho biết: “Hiện tại sản phẩm này bên siêu thị đang hết hàng anh ạ”. Nhân viên này cũng cho biết, sản phẩm này đã hết hàng từ mấy hôm trước. Khi được hỏi, liệu đến khi nào có hàng để được mua giảm giá”, cô nhân viên hồn nhiên trả lời: “Em không biết là khi nào mới có hàng anh ạ, em chỉ biết là phiếu giảm giá của anh còn thời hạn 2 ngày nữa thôi ạ”.

Sieu thi BigC Thang Long khuyen mai kieu... danh do khach hang? - Anh 2

Cô nhân viên của siêu thị BigC Thăng Long: “Em không biết là khi nào mới có hàng anh ạ”??!

Theo nội dung in trên phiếu giảm giá, thời hạn khuyến mại này được kéo dài từ ngày 31-5 đến hết ngày 13-6. Như vậy, không biết đến bao giờ siêu thị BigC Thăng Long mới có sản phẩm để bán khuyến mại cho khách? Cùng đi “tìm mua” sản phẩm trong lúc PV có mặt tại siêu thị, có hai khách hàng khác cũng phân trần: “Hai hôm nay, ngày nào cũng mất công đến siêu thị mà không mua được sản phẩm khuyến mại trên phiếu. Họ khuyến mại kiểu này không khác gì chơi bẩn với khách hàng, chỉ tội mất thời gian của mình, thôi bỏ đi cho xong”.

Nguyễn Khuê