Rời EXO, Tao gặp không ít trở ngại trên con đường solo.

Rời EXO, Tao gặp không ít trở ngại trên con đường solo. Hoài Linh mặc áo EXO, đo độ "xì teen" cùng Noo Phước Thịnh Baekhyun (EXO) lần đầu lên tiếng sau tin hẹn hò Taeyeon (SNSD) EXO điển trai như "bạch mã hoàng tử" trong sự kiện mới

Vừa qua, anh chàng điển trai của EXO - Tao đã tung một MV tiếng Trung, đánh dấu bước đầu tiên trong sự nghiệp solo của anh từ khi rời nhóm. Tuy nhiên MV này đã bị chặn trên kênh Youtube vì SM đã tuyên bố rằng họ sở hữu bản quyền của MV này, và hiện công ty đang tiếp tục chặn những ai đăng tải MV này lên kênh video lớn nhất thế giới này.

Được biết, Tao đã tự động hoạt động solo tại Trung Quốc sau khi rời EXO mà không có sự đồng ý của công ty mẹ SM. Vào ngày 23.7 vừa qua, anh đã cho phát hành một album với tựa đề "T.A.O" và đồng thời ra mắt một MV ngay sau đó. Nhưng như đã nói, hiện MV đã bị SM "xóa sổ" khỏi Youtube.

MV bị chặn của Tao

Theo nguồn tin của tờ Star News, SM sẽ đăng tải lại MV này dưới kênh mang tên của công ty vì Tao vẫn còn bị quản lý bởi hợp đồng cùng SM.

Tao từng chia sẻ rằng anh rời bỏ EXO là để thực hiện một dự án âm nhạc tại Trung Quốc. Tuy nhiên về phía SM, họ đã lên tiếng sẽ "nói chuyện đàng hoàng với Tao và định hướng đi tốt nhất cho cả 2 bên".

Zobra (Theo Soompi)