Tuyển trạch viên của Manchester United hôm rồi đã bất ngờ xuất hiện ở nơi diễn ra trận Đức và Hà Lan. Mục đích của ông này không gì khác là theo dõi 3 cầu thủ bên phía đội bóng áo cam.

Những cầu thủ được Manchester United quan tâm trong trận giao hữu kể trên thực ra đều là những gương mặt quen thuộc, từng chí ít một lần được Quỷ đỏ hỏi mua. Đó là Wesley Sneijder của Inter Milan, Gregory van der Wiel thuộc biên chế của Ajax và chân sút đang ăn lương ở Schalke - Klaas-Jan Huntelaar.

Sneijder và "đồng bọn" sẽ đổ bộ xuống Old Trafford

Lý giải cho việc Man Utd bất ngờ quay lại quan tâm tới các cầu thủ kể trên không có gì là khó. Sir Alex không kêu ca thiếu quân tới nửa câu, song tất cả đều thấy Man Utd cần bổ sung lực lượng. Và đương nhiên, phải là những nhân sự chất lượng thì Quỷ đỏ mới có thể… cạnh tranh với Man City.

Quỷ đỏ lúc này đặc biệt cần một tiền vệ có thể cáng đáng trách nhiệm mà Paul Scholes bỏ lại. Mà ứng viên đáng tin cậy không ai khác Wesley Sneijder. Tiền vệ người Hà Lan nổi bật trong vai trò dẫn dắt lối chơi, nhưng có thể đá ở trung tâm hàng tiền vệ nhờ nhãn quan chiến thuật tốt, kĩ năng chuyền bóng, sút xa không chê vào đâu được…

Man Utd định ‘Hà Lan hóa’ lực lượng? Vì Man City, có thể lắm chứ!!!

MINH QUÂN (Xzone.vn)

Các tin liên quan