Một quản lý cao cấp của Air France và vợ ông ta đã mua vé giá rẻ để vận chuyển gái mại dâm từ Pháp tới Brazil và ngược lại, báo Telegraph của Anh đưa tin.

Cùng với một người thứ ba, cặp vợ chồng này đã phải đối mặt với bản án 20 năm tù sau khi bị buộc tội dẫn khách và buôn người.

Cả ba được cho rằng đã đưa gái mại dâm bay từ Paris (Pháp) tới Rio de Janeiro (Brazil) và ngược lại.

Có tới 10 gái gọi đã hoạt động trong 4 căn hộ cao cấp trong thành phố, bao gồm một căn hộ ở Rue de Rivoli, một trong những khu phố nổi tiếng nhất của Paris.

Tuy nhiên, các công nhân tình dục này chỉ được trả công rẻ mạt và cặp vợ chồng giám đốc điều hành Air France đã tận dụng các quan hệ tại hãng hàng không này để mua được vé chiết khấu tới Brazil nhằm duy trì nguồn cung cấp gái gọi ổn định.

Alain D, 54 tuổi, cùng vợ là người Brazil, Claudia (51 tuổi), người lợi dụng các quan hệ tại quê nhà để tìm "những gái mại dâm sẵn có xinh đẹp nhất".

Được biết, Alain D làm việc tại Charles de Gaulle, sân bay chính của Paris.

Đồng phạm của cặp vợ chồng, Jose W, 50 tuổi, được miêu tả là một quân sư thần bí. Các cô gái bị vợ chồng Alain D ép tới gặp Jose và phải trả cho y 400 bảng Anh một lần để "cổ vũ họ và giúp họ lấy lại tự tin vào bản thân," theo một nguồn tin của tờ Le Parisien.

Đường dây gái gọi cao cấp này đã đem về cho bộ ba khoảng 1,64 triệu bảng Anh (2,77 triệu USD) mỗi năm, kể từ năm 2010.

Cả ba đã bị bắt khi một trong số những cô gái Brazil, người tới Paris học vào năm 2010, nộp đơn khiếu nại. Người này nói rằng cô từng là một sinh viên cách đây 4 năm nhưng đã bị cặp vợ chồng Alain D ép bán dâm cho 5 người khách làng chơi một ngày tại một căn hộ ở Rue de Rivoli.

Quảng cáo về đường dây mại dâm của Alain D và đồng bọn cũng được đăng trên mạng. Theo đó, mỗi vị khách phải trả 120 bảng Anh cho một lần "vui vẻ", điều đó đồng nghĩa với việc mỗi cô gái sẽ kiếm tối đa 600 bảng Anh/ngày.

Một phát ngôn viên của Air France cho biết công ty hiện vẫn chưa được thông báo về vụ việc.

Sầm Hoa