(TinTheThao.com.vn) - Tiền đạo tân binh của Tottenham, Soldado cho biết mục tiêu của anh là ghi được 20 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên được chơi tại Premier League.

Roberto Soldado. Ảnh: Internet.

Tiền đạo 28 tuổi đã có 30 bàn thắng trong tổng cộng 46 lần ra sân thi đấu trong màu áo câu lạc bộ cũ Valencia ở mùa giải năm ngoái. Dù vậy sẽ rất khó khăn để Soldado có thể thiết lập lại được thành tích ấy trong mùa giải đầu tiên chơi bóng ở một giải đấu mà được coi là khắc nghiệt nhất đối với các chân sút như Ngoại hạng Anh.

Soldado phát biểu trên kênh truyền hình Reuters: “Để đưa ra được con số chính xác là một điều vô cùng khó khăn nhưng mục tiêu của tôi là ghi được khoảng hơn 20 bàn thắng, đó sẽ là một con số rất tích cực.”

Tân binh 30 triệu bảng thừa nhận sẽ rất khó khăn trong việc tái hiện lại màn trình diễn như tại La Lgia, những anh tin các đồng đội sẽ giúp đỡ anh hết mình để mang lại những kết quả tốt đẹp.

Nó sẽ rất khó khăn nhưng với việc tập luyện chăm chỉ cùng với sự hỗ trợ từ các đồng đội, điều đó là rất có khả năng.” Soldado lập luận.

“Premier League được đánh giá cao hơn La Liga và những trận đấu ở đây khắc nghiệt hơn ở Tây Ban Nha rất nhiều.”

Soldado cho biết thêm mục tiêu của anh là giúp Tottenham có được tấm vé dự Champions League ở mùa giải năm nay.