Nhiều sự suy đoán phát sinh về tin đồn chia tay giữa Bae Suzy và Lee Min Ho . Những tin tức mới nhất cho rằng sự chia tay của Lee và Suzy có nguyên nhân từ sự can thiệp của người thứ 3 là Song Hye Kyo

Tin đồn bắt đầu khi ngôi sao phim “Bounty Hunters” bày tỏ sự mong muốn của mình để làm việc cùng với Song Hye Kyo và gọi cô ấy là mẫu bạn gái lý tưởng. Trong một buổi phỏng vấn với ISPlus vào năm 2014, Lee Min Ho tiết lộ rằng anh rất ngưỡng mộ khả năng diễn xuất của Song Hye Kyo, cũng như uy tín của cô.

"Tôi muốn làm việc với mẫu người lý tưởng của tôi, Song Hye-Kyo", Lee nói. "Nếu chúng tôi diễn cùng nhau, tôi nghĩ rằng tôi có thể học được rất nhiều từ cô ấy. Nhưng tôi có lẽ sẽ lo lắng rất nhiều."

Không lâu sau, lời phát biểu của Lee Min Ho lan nhanh như "cháy rừng" trên các trang web, nhiều người hâmmộ đã tạo ra một fanpage mang tên "MinKyo Couple“ để ủng hộ cặp đôi này.

Song Hye Kyo la nguyen nhan tin don Suzy va Lee Min Ho chia tay? - Anh 1

Suzy và Lee Min Ho

Thêm dầu vào lửa, nữ diễn viên phim “Yêu không kiểm soát“ mới đây đưa ra bình luận là cô ấy đã thay đổi sau khi xem xét thực tế.

Suzy cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar của Hàn Quốc đề cập đến nhân vật của mình: "Tôi liên quan đến sự thay đổi đó rất nhiều. Mỗi người đều có những mặt khác nhau, và chúng ta đang không ngừng thay đổi."

Lee Min Ho và Suzy bắt đầu hẹn hò vào tháng 1 năm 2015, tuy nhiên tình cảm của họ mới chỉ giới thiệu với công chúng tháng ba năm 2015. Kể từ đó, cặp đôi này đã liên tục bị làm phiền bởi những tin đồn chia tay. Tuy nhiên, không bên nào bình luận bất cứ điều gì về những tuyên bố chia tay.

Trong khi đó Suzy hiện đang là ngôi sao ở bộ phim mới của hãng KBS2 - “Yêu Không kiểm soát“ với nam diễn viên Kim Woo Bin. Trong phim, Suzy đóng No Eul, người mà đang làm giám đốc sản xuất phim tài liệu, còn Kim đóng vai nhân vật nổi tiếng hàng đầu tên là Shin Joon Young.

Tập đầu tiên của bộ phim phát sóng ngày 06 tháng 7. Đạo diễn phim là Park Hyun Suk và Cha Young Hoon. Những câu chuyện của bộ phim truyền hình dài 20 tập này diễn ra khi hai nhân vật gặp lại nhau sau khi có một mối quan hệ không hài hòa trong quá khứ.

Vân Anh

(Theo Yibada)