Nam diễn viên cũng bày tỏ sự ngạc nhiên về thành công của phim mới đang làm mưa làm gió tại Hàn.

Nam diễn viên Song Joong Ki đã tham dự lễ trao giải Seoul Drama Awards ngày 9/8. Trong cuộc phỏng vấn ngắn trước khi lễ trao giải chính thức diễn ra, Song Joong Ki đã nhắc đến nam diễn viên Park Bo Gum cùng với bộ phim mới của nam diễn viên hiện đang gây sốt tại Hàn Quốc: Moonlight drawn by clouds (Mây họa ánh trăng).

Song Joong Ki đã thể hiện sự ngạc nhiên của mình về thành công của bộ phim: "Tôi biết Moonlight drawns by clouds sẽ làm rất tốt, nhưng tôi lại không nghĩ nó sẽ thành công như thế. Tôi xin chân thành cảm ơn, thật sự rất cảm ơn vì mọi người đã dành tình cảm đặc biệt này cho Bo Gum."

Song Joong Ki thua nhan san sang doi dau Park Bo Gum de gianh ban gai - Anh 1

Song Joong Ki thua nhan san sang doi dau Park Bo Gum de gianh ban gai - Anh 2

Song Joong Ki thua nhan san sang doi dau Park Bo Gum de gianh ban gai - Anh 3

Song Joong Ki ngạc nhiên về thành công nhanh chóng của Moonlight drawn by clouds

Sau đó Song Joong Ki còn tiếp tục thể hiện sự yêu mến của mình với Bo Gum: “Và thật là tuyệt nếu chúng tôi được đóng chung một bộ phim với nhau, dù cho cả hai có phải đối đầu vì một cô gái đi chăng nữa. Bất kể thế nào thì tôi luôn muốn cùng hợp tác với Park Bo Gum trong dự án sắp tới.”

Song Joong Ki thua nhan san sang doi dau Park Bo Gum de gianh ban gai - Anh 4

Song Joong Ki muốn đóng phim cùng Park Bo Gum kể cả có phải đối đầu tranh giành một người con gái

Song Joong Ki trả lời phỏng vấn về phim mới của Park Bo Gum (phút 3:00)

Song Joong Ki thua nhan san sang doi dau Park Bo Gum de gianh ban gai - Anh 5

Không chỉ Song Joong Ki, "vợ điện ảnh" của Park Bo Gum trong bộ phim truyền hình cáp có rating cao nhất trong lịch sử Hàn Quốc - Reply 1989 - Hyeri (Girl's Day) cũng gửi đến lời nhắn vô cùng dễ thương đến Park Bo Gum. Khi Mc hỏi rằng: “Hyeri à, em có điều gì muốn gửi đến Choi Taek (nhân vật chồng của Hyeri do Park Bo Gum đóng) không?” Hyeri đã trả lời: “Chồng à, em đang xem Mây họa ánh trăng của anh đó. Phim thật sự, thật sự hay lắm, tạo hình Thế tử rất hợp với anh. Hãy làm cho bộ phim thành công hơn nữa anh nhé.”

Song Joong Ki thua nhan san sang doi dau Park Bo Gum de gianh ban gai - Anh 6

Hyeri gửi lời động viên đến "chồng màn ảnh" (phút 2:19)

Bộ phim Moonlight drawn by clouds do Park Bo Gum và Kim Yoo Jung đảm nhiệm vai chính hiện đang gây sốt tại Hàn Quốc khi ghi nhận rating 19,3% khi mới chỉ qua 6 tập. Phim hiện đang chiếu vào thứ 2,3 hàng tuần trên đài KBS.

Song Joong Ki thua nhan san sang doi dau Park Bo Gum de gianh ban gai - Anh 7

Moonlight drawn by clouds hiện đang nhận được sự chú ý cao của khán giả

Linh Linh