Nam ca sĩ cùng Tóc Tiên, Tiên Tiên, Touiver... khuấy động bầu không khí đêm nhạc với gần 5.000 khán giả TP HCM.

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 1

Tối 15/9, đêm nhạc Young Music diễn ra tại SVĐ Hoa Lư, TP HCM thu hút gần 5.000 bạn trẻ tham dự. Không khí đêm nhạc được đốt cháy bởi sự xuất hiện của loạt sao Vpop, đặc biệt là những cái tên đình đám trong giới underground. Soobin Hoàng Sơn là cái tên được mong chờ khi hàng nghìn fan nán lại để chờ anh xuất hiện cuối chương trình.

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 2

Với chiếc áo khoác trùm đầu, mắt kính ngầu, nam ca sĩ khiến fan đứng ngồi không yên khi thể hiện bản mashup Vui đi em, Lalala. Nam ca sĩ còn khiến fan nhún nhảy không ngừng khi "bắn" ráp cực chất.

Phần trình diễn của Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 3

Sân khấu được thiết kế để bạn trẻ và nghệ sĩ hòa vào làm một. Khán giả có dịp bắt tay, quẩy cùng thần tượng ở cự ly cực gần.

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 4

Tóc Tiên xuất hiện với vẻ ngoài sexy. Cô mang đến 2 ca khúc hit Walk Away, Hôm nay tôi cô đơn quá. Nữ ca sĩ nhún nhảy, bắt tay, thậm chí là quỳ xuống sân khấu để giao lưu cùng fan.

Phần trình diễn của Tóc Tiên

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 5

Sự xuất hiện của Tiên Tiên khiến các bạn trẻ không ngừng la hét. Với vẻ ngoài chất lừ, đậm chất hip hop, cá tính, nữ ca sĩ liên tục nhận được tiếng reo hò. Giọng ca My Everything vì quá sung nên quên nhạc, hát sai lời ca khúc. Vì khán giả quá sung nên Tiên Tiên đùa nhảy đến mức nhảy sắp "rớt" cả quần.

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 6

Điểm nhấn của chương trình là màn chơi DJ của Touliver. Chất nhạc sôi động khiến các bạn trẻ liên tục quẩy không ngừng. Trên sân khấu còn có dịp kết hợp của các DJ với nhau tạo nên bản nhạc EDM máu lửa. Các nghệ sĩ đồng loạt ra sân khấu để nhảy cùng khán giả. Một không khí náo nhiệt với âm nhạc, với những màn nước bắn tung tóe.

Màn khuấy động không khí của anh em underground

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 7

Kimmese và rapper Đen Vâu trình diễn Loving you, Đưa nhau đi trốn, Ta cứ đi cùng nhau

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 8

Big Daddy trình diễn Sacota.

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 9

JustaTee cùng Binz khuấy động không khí với Crying over you, Đã lỡ yêu em nhiều…Đảm nhận vai trò đạo diễn, JustaTee hạnh phúc chia sẻ: “Lần đầu sự kiện đến với bạn trẻ Sài Gòn và đã thành công ngoài sức mong đợi. Nhìn các bạn trẻ đứng chôn chân phía dưới gần 3 tiếng đồng hồ, liên tục hò hét cùng nghệ sĩ trên sân khấu mà hạnh phúc cứ lâng lâng. Sân khấu như không có giây phút nào được nghỉ ngơi...".

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 10

Emily remix bằng loạt hit Spaceship, Im lặng, Xin anh đừng.

Soobin Hoang Son 'ban' rap ngau voi hoi anh em underground - Anh 11

Min xuất hiện mang theo các bản hit quen thuộc như Có em chờ, Yêu…