Câu lạc bộ Stoke City đã tỏ ra rất giận giữ và kịch liệt phản đối quyết định phạt Charlie Adam về hành vi đạp vào chân Giroud trong trận đấu giữa Stoke và Arsenal.

Trong hiệp 2 trận đấu giữa Arsenal và Stoke vào ngày thứ Bảy vừa, cầu thủ Charlie Adam của Stoke đã có hành vi giẫm vào chân Giroud khi tiền đạo của Arsenal đã ngã. Trọng tài chính Mike Jones và các trợ lý của ông không phát hiện ra và trận đấu vẫn tiếp diễn bình thường.

Tuy nhiên, sau khi xem lại băng ghi hình trận đấu, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) kết luận rằng Charlie Adam của Stoke đã có hành vi phi thể thao và quyết định sẽ phạt cầu thủ người Scotland này. Ngay lập tức, phía Stoke ra tuyên bố phản đối kết luận này. Stoke City đưa ra tuyên bố:

“Câu lạc bộ đã được tin về việc FA quyết định sẽ phạt Charlie Adam về hành động của anh với Olivier Giroud trong trận đấu ngày thứ Bảy với Arsenal trong khuôn khổ giải Ngoại hạng. Charlie và câu lạc bộ cảm thấy ngạc nhiên và thất vọng khi nhận được tin này và chúng tôi kịch liệt phản đối quyết định nói trên”.

Trong trận đấu này, Adam liên tục "chơi xấu" Giroud

Được biết mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ này đã trở nên căng thẳng kể từ khi tiền vệ Aaron Ramsey của Arsenal bị Ryan Shawcross của Stoke đạp gãy chân hồi năm 2010

RadioVN