Từ lâu, “hoàng tử bạch mã” Hồ Ca vốn được biết đến như một nam nghệ sĩ đa tài. Không chỉ có khả năng nhập vai đa dạng và xuất sắc, anh chàng còn biết đến với giọng ca cực ổn.

Trong Tình Yêu Và Sự Nghiệp, Hồ Ca vào vai Tạ Phi Phàm – một chàng “hoàng tử” chính hiệu với tài năng cùng một trái tim ấm áp. Vẻ tuấn tú và phong thái lạnh lùng của anh đã “hớp hồn” cô nàng tiểu thiên hậu Trần Y Hàm ( vai Hạ Hồng Quả ), và cũng làm say đắm các trái tim của khán giả nữ.

Chuyện tình lãng mạn của Hồ Ca và Trần Y Hàm chính là tiêu điểm quan tâm trong suốt bộ phim. Làm chung trong một môi trường và Phi Phàm luôn quan tâm giúp đỡ HỒng Quế. Phi Phàm luôn lạnh lùng trong công việc nhưng thực ra là người có trái tim ấm áp,cũng đã khiến cho cô gái Hồng Quế trong sáng, mạnh mẽ đã “ say như điếu đỗ”.

Sự “bén duyên” của Hồ Ca và Trần Y Hàm với lối diễn xuất tự nhiên, ăn ý và hài hước cả hai đã đem đến cho khán giả cảm giác mới lạ, những giây phút thoải mái và những cung bậc cảm xúc lãng mạn trong tình yêu.

Tình Yêu Và Sự Nghiệp cũng đã mang đến cho Hồ Ca một vai diễn mới lạ, khác với các vai thiếu hiệp hoàng tử cổ trang mà khán giả từng quen thuộc.

Bộ phim được phát sóng trên Yeah1TV – VTVcab17 lúc 19h30 và phát lại lúc 13h hàng ngày.