Nhìn vào bức ảnh con sóng dữ như muốn nuốt chửng chiếc thuyền và người lái, nhiều người không khỏi giật mình kinh hãi nhưng sự thật sẽ khiến họ còn ngạc nhiên hơn.

Su that bat ngo dang sau buc anh tham hoa kinh di - Anh 1

Nhiếp ảnh gia Haig Gilchrist đã đăng tải bức ảnh này lên trang Instagram cá nhân của mình với dòng trạng thái "Một tuyệt vời để làm việc", thu hút rất nhiều sự chú ý bởi nó trông giống như một bức ảnh thảm họa đáng sợ hơn là một bức ảnh miêu tả một ngày tuyệt đẹp. (Nguồn Bored Panda)

Su that bat ngo dang sau buc anh tham hoa kinh di - Anh 2

Điều đó là bởi khi nhìn vào bức ảnh, nhiều người có cảm giác con tàu đang ở giữa biển khơi, trong một tình huống cực kỳ nguy hiểm, bị tập kích vởi cơn sóng cực lớn, có thể bị nhấn chìm, cuốn trôi bất cứ lúc nào. (Nguồn Bored Panda)

Su that bat ngo dang sau buc anh tham hoa kinh di - Anh 3

Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn khác xa với suy nghĩ của mọi người. Con tàu mà mọi người nhìn thấy trong bức ảnh ngoạn mục thực ra là chiếc tàu phà chở khách Manly, hoạt động quanh cảng Sydney, Australia. (Nguồn Bored Panda)

Su that bat ngo dang sau buc anh tham hoa kinh di - Anh 4

Mặc dù mặt biển quanh trong vùng khá phẳng lặng nhưng những cơn gió mạnh gần đây thường xuyên khiến mặt biển biến động, dâng lên những con sóng hung dữ bất ngờ mà bạn được nhìn thấy trong bức ảnh. (Nguồn Bored Panda)

Su that bat ngo dang sau buc anh tham hoa kinh di - Anh 5

Trong ảnh là chiếc tàu chở khách Manly đang lướt đi trong vùng biển gần bờ. (Nguồn Bored Panda)

Su that bat ngo dang sau buc anh tham hoa kinh di - Anh 6

Do biển động nên những con sóng thi thoảng dâng cao bất ngờ, tạo ra khoảnh khắc độc lạ như nhiếp ảnh gia Haig Gilchrist chụp được. (Nguồn Bored Panda)

Su that bat ngo dang sau buc anh tham hoa kinh di - Anh 7

Nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng khi biết được sự thật đằng sau bức ảnh ngoạn mục của Haig Gilchrist. (Nguồn Bored Panda)