Không gây nhiều chú ý trước đêm Chung kết HHVN 2016, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Tuy vậy, cô gái trẻ gốc Hải Phòng đang chứng minh danh hiệu ấy rất xứng đáng.

Suc cuon hut dac biet cua Hoa hau Do My Linh tu khi dang quang - Anh 1

Vì sao Đỗ Mỹ Linh xứng đáng ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016?

GiadinhNet - Vượt qua 29 thí sinh lọt Chung kết, người đẹp Đỗ Mỹ Linh đến từ Hà Nội đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Không đại gia, không "thế lực" nào hậu thuẫn về tài chính, bản thân cũng không gây được sự chú ý của dư luận, cô nữ sinh trường Đại học Ngoại thương giản dị, bình thản và chắc chắn tiến vào Top 10. Theo chia sẻ từ gia đình, kết quả đó cũng đã làm họ hài lòng và tự hào. Và khi MC đọc tên cô cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016 , thực sự là thời khắc vỡ òa.

Thành tích gây ngạc nhiên nhưng không thất vọng. Qua cách cô gái trẻ trả lời báo chí, người hâm mộ thấy hình ảnh một hoa hậu có nền tảng gia đình tốt, có học thức và cả sự tự tin, hoạt bát.

Sức nóng của cái tên Đỗ Mỹ Linh có cả những chuyện "được cho là scandal" từ hồi cô mới 12-13 tuổi, song không vì thế mà lấn át được thiện cảm của công chúng với một gương mặt hoa hậu mới rất hiền lành, trong sáng.

Hình ảnh khảo sát xu hướng mạng xã hội dưới đây sẽ chứng minh điều đó:

Suc cuon hut dac biet cua Hoa hau Do My Linh tu khi dang quang - Anh 2

Suc cuon hut dac biet cua Hoa hau Do My Linh tu khi dang quang - Anh 3

Suc cuon hut dac biet cua Hoa hau Do My Linh tu khi dang quang - Anh 4

Suc cuon hut dac biet cua Hoa hau Do My Linh tu khi dang quang - Anh 5

Suc cuon hut dac biet cua Hoa hau Do My Linh tu khi dang quang - Anh 6

Suc cuon hut dac biet cua Hoa hau Do My Linh tu khi dang quang - Anh 7

V.N

Infographic: Social Beat