Game4V.com - Máy chủ của Mabinogi Heroes đặt tại Nhật Bản vừa chính thức thông báo về tựa game online mới của họ mang tên: Sword art online. Đây là một sản phẩm được chuyển thể từ light novel đình đám cùng tên, nhà sản xuất cũng khẳng định rằng, đây không phải là một chiêu PR của công ty mà nó sẽ là dự án vô cùng quan trọng trong hướng chiến lược "độc bá" thị trường game online tại Nhật Bản.

Game4V.com - Máy chủ của Mabinogi Heroes đặt tại Nhật Bản vừa chính thức thông báo về tựa game online mới của họ mang tên: Sword art online . Đây là một sản phẩm được chuyển thể từ light novel đình đám cùng tên, nhà sản xuất cũng khẳng định rằng, đây không phải là một chiêu PR của công ty mà nó sẽ là dự án vô cùng quan trọng trong hướng chiến lược "độc bá" thị trường game online tại Nhật Bản.

Mabinogi Heroes cũng cho biết, công ty sẽ tích cực về mặt quảng cáo cho game, giới thiệu dự án này tới người hâm mộ trên toàn thế giới về "SAO - Online" bằng các hoạt đông có liên quan như thông qua internet, anime, tv,...

Dĩ nhiên, bạn sẽ bắt gặp những trang phục đặc trưng trong Sword Art Online trong dịp này, các bộ cánh của 2 nhân vật chính là Kirito và Asuna cũng sẽ được trình làng. Hơn thế nữa, tựa game này còn được "Quý ngài" Nexon "chống lưng" về phần xây dựng, phát triển để những câu truyện, nhân vật, những kiến trúc, vùng đất,.. trong cuốn light novel đình đám này hiện thực hóa - bước ra ngoài thế giới 3D chứ không còn trên những trang giấy nữa.

Điều đáng tiếc nhất là SAO - Online chính là chỉ có game chỉ có tiếng Nhất là ngôn ngữ duy nhất, nhà sản xuất vẫn chưa đá động gì về phiên bản tiếng Anh hay bất cứ thông tin nào dành cho thị trường quốc tế .

Một số hình ảnh phác thảo nhân vật trong game:

Sword art online sẽ chính thức được phát triển thành một tựa game online hoàn chỉnh, hứa hẹn rằng sẽ gây "sóng gió" tại Nhật Bản . Chắc chắn một điều, thành công ở thị trường Nhật Bản sẽ là động lực để nhà sản xuất đưa SAO - Online tới các quốc gia khác trên thế giới, và biết đâu chừng.... trong một tương lai không xa, game thủ Việt Nam cũng như fan hâm mộ Light novel ở Việt Nam sẽ được hòa mình vào thế giới đầy thú vị này.....

Kaitou