T.O.P (Big Bang) và Junsu (JYJ) thu hút sự chú ý trong ngày nhập ngũ, rất đông fan và phóng viên săn tin đến địa điểm tập trung.

Chiều 9/2, hai nam nghệ sĩ bắt đầu những tháng ngày thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung tâm huấn luyện Quân sự Nonsan thuộc tỉnh Nam Chungcheong.

T.O.P trum mu va che ao kin mat, Junsu banh bao trong ngay nhap ngu - Anh 1

Trong ngày nhập ngũ, T.O.P đội trùm mũ và che áo kín mặt. Trong khi đó, Junsu lại xuất hiện gọn gàng trong mái tóc đã được cắt ngắn.

T.O.P trum mu va che ao kin mat, Junsu banh bao trong ngay nhap ngu - Anh 2

T.O.P trum mu va che ao kin mat, Junsu banh bao trong ngay nhap ngu - Anh 3

Theo kế hoạch, T.O.P và Junsu sẽ tiếp nhận huấn luyện tại trung tâm trong vòng 4 tuần, sau đó đều sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị cảnh sát.

Theo thông tin chính xác, khi T.O.P sẽ đầu quân cho Cục Cảnh sát Thủ đô Seoul, thì Junsu sẽ thực hiện nghĩa vụ tại Cơ quan Công an huyện Nam Gyeonggi. Thời gian tại ngũ của cả hai đều là trong vòng 1 năm 9 tháng, dự kiến hai nghệ sỹ sẽ cùng xuất ngũ vào ngày 8/11/2018.

T.O.P trum mu va che ao kin mat, Junsu banh bao trong ngay nhap ngu - Anh 4

T.O.P bị chỉ trích vì có mái tóc quá chải chuốt trước khi nhập ngũ.

T.O.P trum mu va che ao kin mat, Junsu banh bao trong ngay nhap ngu - Anh 5

Trước khi nhập ngũ, T.O.P bị chỉ trích vì có mái tóc quá chải chuốt, trong khi Junsu lại đang lao đao trước scandal "ăn quỵt" tiền lương các nhân viên tại khách sạn do anh từng sở hữu.

T.O.P trum mu va che ao kin mat, Junsu banh bao trong ngay nhap ngu - Anh 6

T.O.P trum mu va che ao kin mat, Junsu banh bao trong ngay nhap ngu - Anh 7

Sau T.O.P, Junsu là một loạt các sao nam nổi tiếng lần lượt nhập ngũ trong năm 2017 là Lee Min Ho , Ji Chang Wook, Joo Won, Taecyeon (2PM), Kyuhyun (Super Junior), Yoo Ah In.