Mặc dù không có hứng thú, cảm giác và không thể ‘lên đỉnh’ cùng với chồng. Nhưng mỗi khi ở nhà một mình tôi lại rất nhạy cảm. Tôi có thể ‘lên đỉnh’ chỉ bằng suy nghĩ và chỉ với một mình.

Phununews thân mến!

Tôi năm nay 30 tuổi, đã lấy chồng 3 năm và hiện đang có một cháu trai đầu lòng. Suốt từ sau khi sinh tôi không có cảm giác muốn gần gũi chồng mình. Ban đầu tôi cũng không thấy có vấn đề gì, chỉ nghĩ do mình vừa sinh xong, cơ thể chưa hồi phục, còn yếu nên chưa có nhu cầu về chuyện đó.

Chồng tôi là một người tôn trọng và biết thương vợ. Cảm thấy tôi khó chịu nên anh cũng không ép nài. Chỉ thỉnh thoảng nhìn chồng tôi thấy thương, cũng lo anh không được giải quyết nhu cầu sẽ sinh ra ý nghĩ khác. Nên tôi chủ động “mời gọi”. Nhưng khi chồng tôi hưởng ứng thì tôi lại nguội lạnh. Tôi cứ nằm đơ ra, chân tay chẳng muốn phối hợp, mặc anh thích làm gì thì làm. Tôi cũng không có cảm giác thỏa mãn hay ‘lên đỉnh’ khi đi đến cuối cùng.

Tai sao lanh cam khi quan he voi chong nhung toi lai co the 'len dinh' khi 'tu suong'? - Anh 1

Cũng như tôi trước đây, chồng tôi nghĩ nguyên nhân tôi sợ gần gũi anh là do sinh nở xong, cơ thể bị mệt mỏi (ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng và đã chia sẻ với chồng. Chồng tôi có an ủi tôi và nói “không sao, anh sẽ đợi”. Cũng như tôi trước đây, chồng tôi nghĩ nguyên nhân là do tôi sinh nở xong, cơ thể bị mệt mỏi. Nhưng bây giờ tôi đã sinh cháu được 8 tháng rồi.

Bản thân tôi lại biết rõ ràng: Mặc dù không có hứng thú và cảm giác với chồng. Nhưng mỗi khi chồng đi vắng đi làm, một mình ở nhà tôi lại trở nên rất nhạy cảm. Tôi có thể ‘lên đỉnh’ chỉ bằng suy nghĩ và với một mình. Như thế là như thế nào? Tôi rất hoang mang và lo lắng.

Độc giả giấu tên