PNO - Một tài xế taxi bị đánh bất tỉnh ngay trên vô-lăng khiến chiếc xe không được kiểm soát đã đâm hàng loạt ô tô và xe máy tại giao lộ Huỳnh Văn Bánh - Hồ Biểu Chánh, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Vụ việc trên xảy ra vào 16g30 ngày 25/10.

Thời điểm trên, tài xế Trần Như Quang (45 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) chạy xe taxi trên đường Huỳnh Văn Bánh hướng từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ra đường Lê Văn Sỹ. Khi anh Quang cho xe rẽ phải vào đường Hồ Biểu Chánh (phường 12, quận Phú Nhuận) thì có một xe Innova từ trong chạy ra khiến ngã ba bị ùn tắc.

Lúc này, một thanh niên chạy xe máy từ phía trong ra lớn tiếng. Khi tài xế taxi định mở cửa ra ngoài thì bị người này đạp vào trong xe, rồi lấy cây xẻng trên xe ba gác gần đó đánh vào đầu khiến tài xế Quang bất tỉnh.

Do xe đang ở chế độ lùi và khi anh Quang xỉu, chân đã đạp vào cần ga khiến xe trôi lùi về phía sau, lần lượt tông phải một xe taxi, một ôtô hiệu Honda CRV, một xe máy Nouvo đang chạy trên đường, rồi lao lên lề tông tiếp vào 3 xe máy đang dựng trên vỉa hè mới chịu dừng lại.

Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tài xế Quang đã tỉnh lại. Anh cho biết, khi thấy kẹt xe, anh đã định mở cửa ra nói là đang cho xe đi lùi lại, nhưng chưa kịp thanh minh thì bị người kia quát mắng rồi tấn công liên tiếp vào mặt.

Sau khi xảy ra sự việc, người tấn công tài xế đã rời khỏi hiện trường. Một số người cho biết, người này khoảng 30 tuổi, mặc áo thun vàng, quần short, không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy hiệu Future màu bạc, có thể là người sống ở gần nơi xảy ra vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Chiếc xe máy bị taxi tông trúng.

Một ô tô và một taxi khác cũng bị taxi đâm vào.

Chiếc taxi "trôi tự do" chỉ dừng lại khi đâm nhiều xe máy trên lề đường, sát trụ điện và trụ biển báo.

Ngọc Thúy