Cùng chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm, nóng bỏng và vô cùng quyến rũ của đương kim Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2014 (Miss Tiffany's Universe 2014).

Vượt lên trên hơn 100 thí sinh, người đẹp chuyển giới mang tên Nissa Ketrahong đã giành chiến thắng trong đêm chung kết với chức danh đương kim Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2014. Đêm chung kết đã diễn ra khá trọng thể với đầy đủ các vòng thi giống như những cuộc thi nhan sắc bình thường khác. Tuy nhiên, phần trình diễn bikini của cuộc thi này có lẽ là hot nhất và được nhiều người quan tâm nhất.

Nissa Ketrahong đăng quang ngôi vị cao nhất

Ngoài ra, Nissa Ketrahong còn được trao giải Miss Sexy Star

Ở phần trình diễn áo tắm, khán giả đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được chứng kiến những thân hình nuột nà, nóng bỏng của các thí sinh. Dù là chuyển giới nhưng các thí sinh tham gia cuộc thi này đều rất đẹp và vô cùng nữ tính. Phần trình diễn bikini còn được tổ chức giống như chương trình biểu diễn nội y Victoria's Secrets thu nhỏ. Các thí sinh cũng khoác lên mình những đôi cánh thiên thần và trải bước đầy bản lĩnh, tự tin và rất cá tính.

Phần trình diễn giống các "Thiên thần đồ lót" của đương kim Hoa hậu chuyển giới

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc tân Hoa hậu và phần trình diễn bikini bốc lửa của các người đẹp chuyển giới trong đêm chung kết:

Vẻ đẹp gợi cảm của đương kim Hoa hậu chuyển giới

Thân hình nóng bỏng không kém những người mẫu quốc tế

Những thân hình trắng nuột nà, trắng mịn khiến người nhìn không muốn rời mắt

Bản sao của các "Thiên thần đồ lót" trình diễn khá bốc lửa

Hải Âu