(TinTheThao.com.vn) - Trong một tuyên bố mới đây, Javier Mascherano đã bất ngờ "bật đèn xanh" cho Napoli.

Javier Mascherano và Rafa Benitez. Ảnh: Internet.

Trong mùa giải vừa qua, việc Carles Puyol và Gerard Pique liên tục bị chấn thương đã khiến Mascherano, bản thân là một tiền vệ trụ, thường xuyên bị kéo xuống đá trung vệ.

Đương nhiên sự miễn cưỡng này đã khiến cho cựu ngôi sao của Liverpool cảm thấy không được vui. Và trước việc Barcelona vẫn chưa thể bổ sung thêm một trung vệ nào chất lượng trong mùa Hè này, đồng nghĩa với việc sẽ còn phải ở vị trí không phải sở trường của mình, Marchserano đã không ít lần bày tỏ thái độ muốn được ra đi.

Và trong phát biểu mới đây, thông qua việc tâng bốc ông thầy cũ Rafa Benitez, một lần nữa Mascherano đã ngầm báo tin cho Napoli rằng anh muốn được chuyển tới sân San Paolo thi đấu.

"Chuyển tới Napoli? Tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với HLV Benitez. Có những lúc ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện với nhau. Tôi luôn dành sự tôn trọng, và đánh giá rất cao ông ấy trên cương vị HLV."

Mascherano là một trong những bản hợp đồng thành công nhất mà Benitez từng có được khi còn dẫn dắt Liverpool, và bộ đôi này cũng từng có khoảng thời gian 3 năm làm việc cùng nhau tại Anfield, trước khi tiền vệ này chuyển sang đầu quân cho Barcelona vào năm 2010.