Khởi động chương trình trao tặng ấn phẩm đặc biệt của giáo sư John Vũ “Kiến tạo Thế hệ Việt Nam ưu Việt – tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng”.

Chọn ngày khởi động chương trình cũng là ngày chính thức ra mắt tác phẩm thứ 3 của giáo sư John Vũ dành cho thanh niên, “Kiến tạo Thế hệ Viêt Nam ưu việt – tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng”, trung tâm Anh ngữ ILA mong muốn sẽ cùng First News Trí Việt, đơn vị thực hiện quyển sách lan tỏa hơn nữa các giá trị thiết thực mà bộ sách này đang có.

Tang sach cho the he tre Viet Nam uu viet - Anh 1

Bìa cuốn sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt”.

Tới 10.000 ấn bản sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt” sẽ được dành tặng riêng cho học viên của ILA, ưu tiên cho các phụ huynh học viên đăng ký nhận sách trước ngày 30/3.

Song song với việc trao tặng cuốn sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt” – tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng”, ILA cũng sẽ gửi đến học viên tập sách rất giá trị: “7 Thói quen của thế hệ ưu việt nhí” của tác giả nổi tiếng thế giới Sean Covey tới 10.000 phụ huynh và học sinh tham gia chương trình hè 2017 của ILA, bắt đầu từ 15/4/2017, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội được nhận phần quà ý nghĩa này.

Đây là tác phẩm nổi tiếng của diễn giả Sean Covey. Thông điệp của cuốn sách sẽ giúp các em rèn luyện tính trách nhiệm, biết lên kế hoạch, tôn trọng người khác, làm việc theo nhóm cũng như biết cân bằng cuộc sống.

Đó cũng chính là những thói quen nền tảng để trở thành thế hệ Việt Nam ưu việt trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình ILA AMAZING SUMMER hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị, mang đến cho các em một mùa hè bổ ích, vừa học giỏi tiếng Anh, vừa chơi vui với bạn, tận hưởng mùa hè tuổi thơ và rèn luyện thói quen tích cực để trở thành đứa trẻ hạnh phúc: ILA Amazing Race (gây cấn – hồi hộp – hấp dẫn – độc đáo), ILA Happy Kids (vui học – học vui), ILA Amazing Adventure (kỷ niệm để đời).

Bà Trần Xuân Dzu, Tổng giám đốc ILA cho biết: “Thế kỷ 21 với sự toàn cầu hóa và phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Tại ILA, chúng tôi không chỉ giúp học viên giỏi tiếng Anh mà còn không ngừng trang bị cho các bạn hành trang cùng những kỹ năng thiết yếu để vượt qua thử thách trong thế giới hiện đại. Chúng tôi rất hân hạnh được là người tiếp lửa, truyền tải kiến thức cho thế hệ tương lai đất nước có thể tự hoàn thiện bản thân, trở thành thế hệ thanh niên ưu việt. Chúng tôi hy vọng chỉ trong 5 đến 10 năm nữa, Việt Nam sẽ có thể đón những gương mặt nổi bật, đóng góp vào sự phát triển tương lai đất nước.”

Hòa Bình