Ngay trong đêm mở màn, đã có hơn 2.000 bạn sinh viên tràn đầy năng lượng và sự trẻ trung đổ về, háo hức được xem các phần thể hiện độc đáo.

15 đội đến từ các trường đại học, cao đẳng của Cần Thơ đã khiến Đêm Hội Đồng Hành “Chung Sức Vì Tài Sắc Việt” đầu tiên, diễn ra vào tối 23/10 có một khởi đầu “rực lửa”.

Những tiết mục flashmob sôi động, đậm chất sinh viên trong đêm Hội Đồng Hành

Ngay trước giờ thi chính thức vài tiếng đồng hồ, không gian của Khu II, trường Đại học Cần Thơ đã chật cứng các bạn sinh viên đổ về. Dưới hội trường, các nhóm sinh viên đều hào hứng: “Hiếm khi sinh viên các trường có cơ hội tập trung đông đủ, được thi thố, học hỏi, giao lưu với nhau như thế này. Tụi mình sẽ xem cho đến tiết mục cuối cùng mới thôi!”.

Chương trình do các nhãn hàng AFC, Solite & bánh mì tươi Kinh Đô tài trợ chính với tổng giá trị giải thưởng lên đến 144 triệu đồng. Dựa trên nền bài hát Miss University đầy sôi động do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện, các trường có thể sáng tạo riêng các tiết mục flashmob độc đáo để tham dự phần thi cổ động hấp dẫn này. Cần Thơ là “điểm đến” đầu tiên trong 4 Đêm Hội Đồng Hành. Ngay trong đêm mở màn này, đã có hơn 2.000 bạn sinh viên tràn đầy năng lượng và sự trẻ trung đổ về, háo hức được xem phần thể hiện độc đáo của trường mình. Sáng tạo, thông minh, luôn biết khai thác lợi thế và đặc điểm nổi bật riêng nên 15 tiết mục nhảy flashmob đều tỏa sáng với những nét riêng không lẫn vào đâu được.

Chương trình đầy chất lửa với sự cổ động của 2.000 bạn sinh viên

Gây ấn tượng nhất đêm hội là đội trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ (một ngôi trường thoạt nghe tên tưởng chừng khá… “khô”) lại lập hattrick ngoạn mục khi giành đến 3 trong tổng số 5 giải thưởng của chương trình, gồm: Giải Nhất, Giải Ba và Giải Cổ Động.

Đội trưởng Bé Ba của đội cho biết, ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ còn khá “trẻ” so với các trường bạn nhưng tinh thần văn nghệ, máu lửa của các bạn sinh viên thì không hề thua kém. Sự say sưa, luyện tập hết mình, cổ động bằng tất cả nhiệt huyết cho đội nhà và cả các đội bạn đã mang về cho trường một kết quả “không thể mỹ mãn hơn” như thế.

Tiết mục đạt giải Nhất của Đội Đồng Tâm – ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ

Xen kẽ giữa phần thi của các trường còn có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng. Không khí của Hội trường lớn, Khu II, Đại học Cần Thơ càng “nóng” hơn bao giờ hết, hòa theo những giai điệu rộn ràng. Đêm hội đồng hành đã kéo dài đến 22 giờ đêm, trong sự hết mình của các bạn sinh viên.

Anh Trần Quốc Bảo – Giám Đốc Marketing Công ty Kinh Đô trao giải cho các đội xuất sắc

- Giải 1: Đội Đồng Tâm - ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ

- Giải 2: Đội Fire Girls - CĐ Cần Thơ

- Giải 3: Young Head – ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ

- Giải phong cách, sáng tạo: Đội Cần Thơ SV - ĐH Cần Thơ

- Giải Cổ Động: ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ

Sau Đêm Hội Đồng Hành “rực lửa” tại Cần Thơ vào ngày 23/10, sẽ là các đêm thi đầy sôi động trên cả 3 thành phố:

- Thành phố Hồ Chí Minh- 25/10 - Khu A HTX Đại học Quốc Gia

- Đà Nẵng - 27/10 - Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng

- Hà Nội- 26/10 - Ký Túc Xá Mễ Trì Hà Nội

Các tiết mục này sẽ được ghi hình để làm clip dự thi hoặc các bạn có thể tự ghi hình và gửi về cho BTC trước ngày 27/10/2013. BTC sẽ đăng Clip cổ động trên web: www.facebook.com/vmu.vn và kêu gọi sinh viên cùng bình chọn. Đêm trao giải các clip xuất sắc nhất và giao lưu cùng Top 50 Miss University sẽ được tổ chức vào ngày 13/11 tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên hứa hẹn sẽ là đêm offline hoành tráng, mang đậm sức trẻ, năng lượng sáng tạo, tài năng của các bạn sinh viên.

Đừng bỏ qua cơ hội hòa mình cùng các màn trình diễn flashmob cực “chất” của sinh viên chúng mình, các bạn nhé!