hoahoctro.vn - Thành quả của 3 tháng hoạt động hết mình của teen PĐP đã được đền đáp tối nay bằng đêm hội FETH rực rỡ. Danh hiệu King n Queen 2011 cũng đã được xướng tên Chí Thành và Mai Chi!!!

Số lượng 3000 vé được bán gần như hết, số lượng các bạn tới tham gia đông kỉ lục đã chứng tỏ được sức hút cực lớn của From Eyes To Hearts đóng mác teen Phan Đình Phùng với teen Hà Thành tối nay. Thành công này là phần thưởng xứng đáng cho gần 3 tháng hoạt động với nhiều chương trình hấp dẫn như thả đèn hoa đăng, thả bóng bay mang thông điệp, các cuộc thi ảnh và thi nhảy.

19h15 chương trình mới bắt đầu nhưng các bạn đã tập trung rất đông ở cổng trường. Không chỉ các bạn tham gia biểu diễn và dự thi King n Queen mà cả các bạn “đi hội” cũng xúng xính váy áo rất lộng lẫy. Đâu chỉ có những màn biểu diễn hấp dẫn, những gian hàng mang đầy màu sắc của 8 khối lớp cũng khiến không khí tối nay của teen PĐP thêm rộn rã.

Điểm nhấn đặc biệt của Aloha Party chính là ngọn Núi lửa nhân tạo cao hơn 2m5 dựng chính giữa sân với DJ Mai Ạnh chơi nhạc ở trên, tạo nên những giai điệu sôi động cho phần free dance.

Cùng ngắm những bức hình đẹp nhất của Aloha Party nhé :

Các clips và tiết mục tài năng của những cặp đôi dự thi King n Queen lần lượt được thể hiện trong tiếng reo hò cổ vũ của các bạn cùng trường. Mỗi cặp đôi đều mang đến những cá tính, những tài năng riêng.

"Cơn gió lạ" của Phạm Thu Anh và phần đệm đàn của Nguyễn Hoàng Minh - 11D6

Chí Thành và Mai Chi 11D1 - 11D7

Ca sĩ Minh Vương nhóm M4U

và cả bộ ba B.Silly cũng góp mặt tại Aloha

Giây phút được mong chờ nhất là phần trao giải King n Queen.

Giải nhất đã thuộc về cặp đôi Chí Thành và Mai Chi lớp 11D1 và 11D7.

FETH tiếp tục trao những giải phụ của chương trình :

Giải Photo contest Say Aloha: Tập thể học sinh lớp 10A1
Giải Dancing contest:
-Giải nhất và giải được yêu thích nhất : On the floor crew
Giải nhì : Wa Crew

Hẹn gặp lại các bạn, gặp lại không khí sôi động của FETH vào năm sau.

JINY
Ảnh : Luci