Đây là công thức tăng cường hệ miễn dịch và thải độc gan cấp tốc chưa tới 2 ngàn đồng, theo naturehealthandbeauty.

Hiện nay, con người đang phải đối mặt với vô số mối đe dọa. Môi trường ô nhiễm, khói bụi, thực phẩm bẩn, hóa chất trong các sản phẩm chúng ta dùng hàng ngày, vv khiến sức khỏe bị xuống cấp nghiêm trọng. Có lẽ bạn đã không ít lần tự hỏi tại sao hàng loạt căn bệnh mới nguy hiểm liên tục xuất hiện trong khi nhiều căn bệnh khác vẫn chưa tìm ra phương pháp chữa trị?

Thai doc va tang cuong he mien dich cap toc nho uong li nuoc re tien nay - Anh 1

Nếu không biết cách tự bảo vệ bản thân, đến một lúc nào đó bạn có thể sẽ mắc phải 1 căn bệnh chết người nào đó. Do đó, bạn cần tìm cách tăng cường sức đề kháng của cơ thể bởi nó là hàng rào phòng thủ đầu tiên chống lại vi khuẩn và bệnh tật. Đồng thời, bạn cần bảo vệ gan vì đây là cơ quan tối quan trọng của cơ thể. Gan giúp thải độc, hỗ trợ hoạt động tối ưu của mọi bộ phận khác.

Khi hệ miễn dịch và gan suy yếu, bạn sẽ dễ mắc vô số bệnh. Bí quyết để có cuộc sống khỏe mạnh không bệnh tật thật ra rất đơn giản: chỉ cần giữ cho 2 cơ quan này luôn ở trạng thái tốt nhất.

Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 công thức nước uống mạnh mẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện hệ miễn dịch, thanh lọc gan và giảm bớt ảnh hưởng của các gốc tự do trong cơ thể. Bạn không cần phải bỏ ra hàng đống tiền để mua nhân sâm hay thuốc bổ. Chỉ cần các nguyên liệu giá chưa đến 2 ngàn, bạn đã có 1 li ‘thần dược’ tại nhà.

Nguyên liệu

8 múi tỏi

8 miếng chanh

1 củ gừng

4 lít nước

Hướng dẫn

Đầu tiên, bạn cần rửa sạch rồi lột vỏ gừng, sau đó băm nhỏ; làm tương tự với tỏi. Tiếp theo, cắt nhỏ chanh rồi cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố để xay.

Tiếp theo, đổ nước vào nồi bắc lên bếp, cho hỗn hợp nói trên vào. Khi nước bắt đầu sôi, bắc xuống để nguội. Sau đó, lọc lấy nước cho vào lọ thủy tinh rồi bảo quản trong tủ lạnh.

Thai doc va tang cuong he mien dich cap toc nho uong li nuoc re tien nay - Anh 2

Ảnh minh họa: Internet

Hãy uống 1 li này mỗi ngày (2 giờ trước mỗi bữa ăn). Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt với cơ thể sau 1 thời gian ngắn.

Chúc bạn sống khỏe (thông tin mang tính tham khảo)

Theo Giadinhvietnam