(Ngoisao.vn) – Nam diễn viên nổi tiếng đã có những khoảnh khắc vô cùng “nóng bỏng” bên cô nàng hotgirl xinh đẹp diện bikini quyến rũ.

Thái Hòa và cô nàng hotgirl xinh đẹp

Đây cũng là một trong những fan đến ủng hộ cho trận bóng đối đầu gây cấn giữa diễn viên Thái HòaHuy Khánh. Người đẹp không chỉ nhiệt tình cổ vũ cho thần tượng của mình trên sân cỏ mà còn rất vui vẻ khi ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm cùng Thái Hòa. Ngược lại, nam diễn viên tỏ ra rất hãnh diện và tự hào trước những pha ghi bàn ngoạn mục.

Cả hai đã để lại những khoảnh khắc vô cùng "nóng bỏng" trước ống kính

Người đẹp là một trong những fan hâm mộ thần tượng

Được biết, Thái Hòa cùng Huy Khánh vừa tham gia vào một trận bóng giao hữu của chương trình “Đội Tuyển Tôi Yêu”, cả Thái Hòa và Huy Khánh đã có những pha tranh cướp bóng nảy lửa trên không rất quyết liệt và đẹp mắt.

Thái Hòa cùng Huy Khánh có trận đấu "nảy lửa"

Với những pha tranh bóng trên không ngoạn mục hay dưới cơn mưa tầm tã ở sân cỏ

Đặc biệt sau mỗi pha ghi bàn thắng, Thái Hòa đều có cách ăn mừng hoàn toàn không “đụng hàng”. Ở ngoài đời, cả Huy Khánh và Thái Hòa đều rất yêu thể thao đặc biệt là bóng đá. Thái Hòa thì hâm mộ đội Arsenal còn Huy Khánh thì sở hữu một bộ trang phục của Leo Messi.

Ngoài đời, hai diễn viên nổi tiếng đặc biệt yêu thích bóng đá

“Đội Tuyển Tôi Yêu” là một chương trình giải trí thể thao phát sóng hàng tuần trên kênh K+PM với sự tham gia của các ngôi sao giải trí nổi tiếng như: Thái Hòa, Huy Khánh, Phạm Anh Khoa, Quách Ngọc Ngoan, Hiếu Hiền, cựu danh thủ Trần Minh Chiến, Diễm My 9x, Dương Mỹ Linh…

Thái Hòa, Huy Khánh cùng "Đội Tuyển Tôi Yêu"

Có sự tham gia của Diễm My 9x, Quách Ngọc Ngoan...