Cậu bé Sungha Jung và vũ công Quang Đăng đã "mượn" bản hit "Wedding Dress" của Tae Yang (Big Bang) cho sự "kết đôi" lần đầu.

Tối qua (18/1), “thần đồng guitar” Sungha Jung sẽ có buổi biểu diễn hoành tráng tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.Tham gia đêm nhạc còn có nữ ca sĩ Văn Mai Hương và vũ công Quang Đăng.

Nếu như á quân Vietnam Idol 2010 được Sungha Jung đệm đàn hát Nếu như anh đến thì Quang Đăng lại có một tiết mục ấn tượng khi kết hợp giữa guitar, piano và nhảy múa trên nền nhạc Wedding dress của Tae Yang (Bigbang).

Nhận xét về “thần đồng âm nhạc” Sungha Jung, Quang Đăng cho biết: “Lúc mới gặp, Đăng thấy anh chàng rất hiền như học sinh cấp 3 nhưng khi xem duyệt chương trình, Đăng khá bất ngờ vì Sungha Jung rất nghệ sĩ, lên sân khấu khác là lột xác hoàn toàn luôn. Đặc biệt khi nói chuyện, Đăng thấy Sungha Jung rất khiêm tốn và không bị bệnh ngôi sao”.

Tuy chỉ mới 18 tuổi thôi nhưng Sungha Jung đã khiến mọi người phải thán phục những ngón đàn điêu luyện và khả năng viết nhạc tuyệt vời của mình.

Cả 2 vui mừng với màn kết hợp khá ăn ý và thành công.

Quang Đăng chia sẻ về sự kết hợp này: “Lúc đầu ekip của chương trình biết đến Đăng trên mạng nên đã ngỏ lời mời tham gia concert. Một phần ngoài nhảy Đăng cũng biết chơi piano nên cả hai mới nảy ra ý tưởng kết hợp cùng nhau trong một tiết mục. Trước khi diễn, cả Đăng và Sungha Jung đều khá lo lắng vì cả hai chỉ bắt đầu tập với nhau trước giờ diễn khoảng 1,2 tiếng thôi! May mắn thay tiết mục kết thúc chương trình này đã diễn ra suôn sẻ và khán giả vẫn nán lại xem đến phút chót”.

Văn Mai Hương xinh đẹp bên cạnh vũ công Quang Đăng điển trai.

M.Di