Tan làm xong, cô gái này đã vác cần đi câu cá và chiêu đãi cả văn phòng bằng món cá nướng thơm phức.

Clip tiếp theo trong series trổ tài nấu ăn bằng những vật dụng có sẵn ở văn phòng tiếp tục khiến người hâm mộ của thánh nữ công sở tròn mắt. Khác với những lần nấu nướng cầu kì như lần trước, lần này cô gái trổ tài làm ảo thuật với món cá nướng bằng tay.

Nếu như người xem từng thán phục trước sự khéo tay của cô gái như nhào bột mì, thuyền sushi thì nay là món cá nướng khiến cả văn phòng nức lòng.

Clip thánh ăn vụng công sở nướng cá bằng tay

Chiều chiều đến là cơn đói lại gõ cửa chị em công sở, sau khi tan làm, cô quyết định đi đào giun và ra hồ câu cá. Chỉ mất chừng khoảng một tiếng đồng hồ, cô gái đã nhanh chóng có được thu hoạch đáng kể. Mang cá tươi quay trở lại văn phòng, dùng dao dọc giấy làm cá và sử dụng gia vị ướp cá. Chuẩn bị cho đại tiệc cá nướng.

'Thanh an vung cong so' gay sot voi man trinh dien nuong ca bang cach dot lua tren tay - Anh 1

Thánh ăn vụng văn phòng gây ' choáng ' sau màn trình diễn nướng cá bằng tay.

Sau khi chuẩn bị một bữa tiệc cá nướng dân dã nhưng đầy hấp dẫn xong, cô quyết định sử dụng xà phòng để thay cho than nướng cá. Ai cũng nghĩ rằng muốn nướng cá phải có than hoa, thế nhưng với thánh ăn vụng thì không có gì làm khó được cô. Nhìn những con cá được ướp sẵn gia vị và nướng chính vàng rụm chỉ bằng một nắm bọt xà phòng ai cũng phải ngạc nhiên.

Hiện tượng này được gọi là ' đốt lửa trên tay sinh học ', nguyên lý này cũng khá đơn giản. Khí Mêtan được phủ bởi lớp bọt nước xà phòng, giúp nó nằm trên tay của học sinh mà không bị bay đi mất. Mêtan là chất khí không màu, không vị, là thành phần chính của khí tự nhiên, khí dầu mỏ, và có thể được tìm thấy nhiều ở các ao bùn và đầm lầy. Nó là khí dễ cháy, nhưng lại nhẹ hơn không khí.

Chính vì những đặc tính này nên khi khối khí Mêtan trong lớp bọt xà phòng bị đốt cháy, nó lập tức bay lên và tạo một khoảng cách đủ xa khỏi bàn tay học sinh. Hơn nữa, lớp nước bọt xà phòng còn lại đủ để bảo vệ bàn tay.

Thực sự thán phục trước đầu óc tính toán đầy khoa học khi vào bếp của thánh ăn vụng này.

Minh Huyền